4 lợi ích không ngờ khi cho trẻ học Song Ngữ từ khi còn nhỏ

  • Trang chủ
  • 4 lợi ích không ngờ khi cho trẻ học Song Ngữ từ khi còn nhỏ

4 lợi ích không ngờ khi cho trẻ học Song Ngữ từ khi còn nhỏ

 ☑️ Trẻ có nên học song ngữ từ bậc Mầm non?

Cụ thể, Những lợi ích mang lại khi con được tiếp cận với môi trường song ngữ từ Mầm non:
Con có khả năng nói ngôn ngữ thứ hai như người bản ngữ: Việc học song ngữ sớm sẽ giúp việc phát triển ngôn ngữ của con được dễ dàng, con sẽ học được phát âm, ngữ điệu một cách rất tự nhiên.
➡️ Nhận thức ngôn ngữ tốt hơn: Tương tác ngôn ngữ giúp cho con nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống khi giao tiếp.
➡️ Gia tăng sự linh hoạt của trí óc: Học ngôn ngữ cũng như học một văn hóa sẽ giúp cho con hiểu biết rộng giúp con có thể nhìn thấy thế giới xung quanh qua nhiều góc độ.
➡️ Gia tăng xử lý của hệ thần kinh: Điều này giúp cho con có thể xử lý nhiều tình huống trong khoảng thời gian ngắn, giúp mở ra nhiều hướng suy nghĩ và tăng khả năng giải quyết vấn đề.
➡️ Giảm các lãng phí về thời gian và tài chính sau này: Khi con được học song ngữ từ sớm thì việc tiếp thu ngôn ngữ của con sẽ có những thay đổi nhanh chóng mà cha mẹ có thể nhìn nhận rõ sự phát triển này. Điều này có nghĩa cha mẹ sẽ không mất nhiều khoản đầu tư cho con đi học gia sư hoặc trung tâm khác, giúp giảm lãng phí về tài chính cũng như thời gian của cha mẹ và con.

✨ Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay việc nói và sử dụng được hai ngôn ngữ là một lợi thế trong việc phát triển bản thân và mang lại thành công đến gần hơn với mỗi người. Vì vậy, việc áp dụng học song ngữ vào chương trình học của con đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển về trí não và ngôn ngữ của con sau này.
⚡️ Những năm gần đây, các nghiên cứu về “Xác định thời điểm phù hợp nhất cho việc học ngôn ngữ thứ hai” đã chỉ ra rằng “khi con còn bé khoảng 18 tháng tuổi", việc học ngôn ngữ thứ hai của con cũng tương tự như học ngôn ngữ mẹ đẻ: con nghe, ghi nhớ và tập nói những lời nói của bố, mẹ, thày, cô giáo một cách tự nhiên.

🥳 Jello hiện nay đã và đang triển khai tới các trung tâm Tiếng anh học Steam bằng tiếng anh với mong muốn cung cấp cho trẻ môi trường Song ngữ toàn diện để tăng điều kiện trải nghiệm học phong phú hơn.

024 6666 6997