Đào tạo giáo viên STEAM

5 QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA JELLO ACADEMY

  • Tác giả Ngọc Thủy

  • Ngày đăng 06/ 12/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

5 QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA JELLO ACADEMY

Bộ tài liệu và học cụ Jello được tạo dựng với mục tiêu bổ trợ cho chương trình mẫu giáo và tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến theo định hướng STEM+Arts đang được áp dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, được Việt hóa để phù hợp với văn hóa của người Việt. Bộ tài liệu và học cụ của Jello sẽ giúp tất cả trẻ em học tập và áp dụng tốt hơn trong cuộc sống thực tế. Việc xây dựng một nền tảng kỹ năng, tư duy về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và nghệ thuật ở độ tuổi mầm non đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp trẻ chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho các bậc học cao hơn. Ngoài học cụ, Jello còn cung cấp sẵn giáo trình, giáo án, hướng dẫn giáo viên nhằm truyền đạt triết lý đúng đắn theo từng bước và từng chủ đề. Đặc biệt, giáo trình cho học sinh được thực hiện song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt), giúp trẻ làm quen và học tiếng Anh cơ bản. Thông qua sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh, trẻ sẽ được trang bị kiến thức, rèn luyện các kỹ năng cần thiết thông qua các bài học thực tiễn, học cụ gần gũi; đồng thời kích thích tính tò mò, trí sáng tạo, sự khám phá, tinh thần hợp tác và phát triển suy nghĩ, khả năng phân tích của trẻ ngay từ nhỏ.

 

Hiện nay, Jello Academy cung cấp các chương trình giáo dục mầm non theo định hướng STEM+Arts như sau:

- Chương trình mẫu giáo Jello dành cho trẻ từ 3 - 5 tuổi.

- Odette dành cho trẻ 2 tuổi.

Bộ tài liệu và học cụ của Jello Academy sẽ giúp cho việc học lý thuyết và học cách tư duy không hề tách rời nhau. Việc xây dựng một nền tảng kỹ năng khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học ở độ tuổi mầm non đóng một vai trò vô cùng quan trọng để giúp học sinh học tập tốt ở các lớp cao hơn sau này.

Jello đã được Bộ GD & ĐT phê duyệt trở thành bộ tài liệu/học cụ bổ trợ cho trường mầm non quốc gia, từng chi tiết của sản phẩm đều đạt chứng chỉ an toàn Quacert.

Trở thành đối tác của Jello, ngoài nhận bộ học cụ và tài liệu Jello - được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Dadam Education.

Khách hàng còn nhận những đặc quyền chỉ khi là đối tác Jello mới có:

1. Được chuyển giao phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến và độc quyền trên toàn Đông Nam Á.

STEM+ Arts là phương pháp giáo dục tích hợp và liên môn khoa học, công nghệ, kĩ thuật, toán học và nghệ thuật cũng như kĩ năng xử lý vấn đề khi thực hiện các dự án, liên hệ giữa các lĩnh vực vào thực tế cuộc sống.

Đơn vị đầu tiên được bộ Giáo dục cấp phép trở thành chương trình bổ trợ chương trình mầm non quốc gia, rất nhiều đối tác của Jello đã áp dụng thành công vào trường của mình.

 

2. Được hỗ trợ tư vấn chương trình Marketing tại trường mầm non của chính bạn là hiệu trưởng, quản lý.

Jello có một trường mầm non áp dụng phương pháp STEAM ở Hà Nội. Vì thế, Jello hoàn toàn hiểu được cách vận hành cũng như phương thức giúp quý trường Marketing hiệu quả hơn.

 

3. Giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng.

Phương pháp STEM+Arts tạo cơ hội cho trẻ phát huy sự thông minh, tính sáng tạo và thẩm mỹ nghệ thuật. Đặc biệt là giúp cho thế hệ Mầm non tương lai yêu thích khám phá và trải nghiệm khoa học.

 

4. Giúp các cô tự tin sáng tạo và tập trung vào trẻ nhỏ.

STEAM không chỉ trẻ nhỏ áp dụng mà các cô còn có thể áp dụng để sáng tạo trong việc giảng dạy, những bài giảng theo cách truyền thống đôi khi khiến các cô cảm thấy nhàm chán. Nhưng STEAM sẽ làm cho các cô sáng tạo bài giảng độc lạ và thú vị khiến các con thích thú hơn, vâng lời hơn.

 

5. ĐẶC BIỆT, Được đào tạo từ đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu và cấp giấy chứng nhận hoàn toàn miễn phí - tương đương 1 khóa học trị giá 10.000.000 VNĐ trên thị trường.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ! 

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

 Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997