Các khóa học đã đăng ký

CHƠI ĐẤT NẶN GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU NGHỆ THUẬT

Đất nặn không chỉ được coi là một món đồ chơi mà còn là một công cụ hữu ích mang lại nhiều giá trị hữu ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Đồ chơi đất nặn là loại đồ chơi có liên quan chặt chẽ với năng khiếu nghệ thuật. Nó đòi hỏi sự tỉ mỉ khéo léo, óc tưởng tượng phong phú và phối hợp các chi tiết một cách tinh tế. Mỗi chi tiết nhỏ của mô hình đều cần bàn tay nhào nặn của bé. Do vậy, chơi đất nặn là cách hình thành và phát triển kỹ năng khéo léo cho đôi bàn tay. Ngoài ra khi chơi đất nặn bé còn phát triển các kỹ năng vận động tinh, tính kiên trì và sự sáng tạo tuyệt vời thông qua các sản phẩm.


Bố mẹ sẽ ngạc nhiên khi thấy những khối đất nặn, qua bàn tay nhỏ xinh của bé sẽ trở thành những mô hình rất đa dạng đấy.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Jello Academy, về chương trình học & các hoạt động của học sinh tại Jello Academy?
Thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thủ tục để nhập học & học phí?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“Jello Academy tuyển sinh liên tục các bé từ 3 - 5 tuổi. Vui lòng truy cập mục Tuyển Sinh để biết thêm chi tiết hoặc gọi Hotline/đến tận nơi để tham quan nhà trường.”

“Hiện tại, các lớp có dao động từ 6 - 12 học sinh. Mỗi lớp có 1 cô giáo và từ 1 - 2 trợ giảng để hỗ trợ và chăm sóc các trẻ”

“Trường Jello Academy rất quan tâm đến dinh dưỡng cho trẻ mầm non. Tại trường, bé sẽ được ăn 5 bữa: bữa sáng, uống sữa, bữa trưa, bữa chiều 2pm, ăn nhẹ lúc 4pm. Để biết thêm chi tiết về thực đơn mẫu, vui lòng truy cập mục "Các bữa ăn"."

“Định hướng giáo dục của Jello Academy theo phương pháp STEM+Arts. Vì thế, các giờ học múa, hát, võ (nằm trong phần Arts) đã bao gồm trong chương trình học và không phải trả thêm phụ phí.”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!