Các khóa học đã đăng ký

DẠY TRẺ BIẾT YÊU QUÝ BẢN THÂN MÌNH

Với trẻ, đời sống tinh thần là yếu tố rất quan trọng bên cạnh sức khỏe và vẻ bề ngoài. Dù sớm hay muộn, mọi đứa trẻ đều sẽ nhận thức được sự khác biệt của mỗi cá nhân và bắt đầu so sánh với những người khác.

Vì sao cần phải dạy trẻ cách yêu thương bản thân?

Trong quá trình hình thành, phát triển tính cách và nhân cách, vai trò của bố mẹ rất quan trọng. Để trẻ có đời sống tinh thần vui tươi lành mạnh, bố mẹ hãy tích cực vun đắp bằng cách nhắn nhủ với trẻ rằng vẻ đẹp không nằm ở sự hoàn hảo mà ở sự độc đáo của bản thân mỗi người. Hãy phân tích và cho trẻ thấy những giá trị mà con có, khuyến khích con phát huy giá trị ấy của mình.

Có quý trọng bản thân, trẻ mới biết tự tin và dũng cảm để thử, để trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống, cũng như biết tránh xa những thứ nguy hại cho con sau này.

Bố mẹ hãy thường xuyên nói lời yêu thương và giúp trẻ hiểu, bản thân trẻ là một món quà quý giá mà cuộc đời trao tặng cho bố mẹ. Khi biết mình là ai, có vị trí như thế nào trong cuộc đời, trẻ sẽ luôn cố gắng gìn giữ bồi đắp những giá trị của mình để bố mẹ cũng như bản thân trẻ luôn thấy tự hào về chính mình.Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Jello Academy, về chương trình học & các hoạt động của học sinh tại Jello Academy?
Thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thủ tục để nhập học & học phí?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“Jello Academy tuyển sinh liên tục các bé từ 3 - 5 tuổi. Vui lòng truy cập mục Tuyển Sinh để biết thêm chi tiết hoặc gọi Hotline/đến tận nơi để tham quan nhà trường.”

“Hiện tại, các lớp có dao động từ 6 - 12 học sinh. Mỗi lớp có 1 cô giáo và từ 1 - 2 trợ giảng để hỗ trợ và chăm sóc các trẻ”

“Trường Jello Academy rất quan tâm đến dinh dưỡng cho trẻ mầm non. Tại trường, bé sẽ được ăn 5 bữa: bữa sáng, uống sữa, bữa trưa, bữa chiều 2pm, ăn nhẹ lúc 4pm. Để biết thêm chi tiết về thực đơn mẫu, vui lòng truy cập mục "Các bữa ăn"."

“Định hướng giáo dục của Jello Academy theo phương pháp STEM+Arts. Vì thế, các giờ học múa, hát, võ (nằm trong phần Arts) đã bao gồm trong chương trình học và không phải trả thêm phụ phí.”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!