Các khóa học đã đăng ký

STEM&ART - Hướng đi mới cho giáo dục mầm non

STEM - Hướng đi mới cho giáo dục mầm non - Jello Academy

HƯỚNG ĐI MỚI CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON bên cạnh áp dụng phương pháp Montessori

STEM là phương pháp giáo dục tích hợp các bộ môn Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học) vào mỗi bài học, nhằm cung cấp cho các con tri thức dựa trên trải nghiệm thực tế, đồng thời rèn luyện những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 như tư duy phản biện, làm việc nhóm, hợp tác, thuyết trình… Giáo Dục STEM đưa trải nghiệm sáng tạo vào trong quá trình học tập. Học sinh được học trên cơ sở dự án, được giao nhiệm vụ theo từng dự án, từ đó phát huy tối đa khả năng tư duy sáng tạo và ứng dụng các kiến thức khoa học để hoàn thành nhiệm vụ.

Trong 10 trở lại đây, phương pháp STEM đã được đưa vào trong các trường tiểu học đến trung học ở Việt Nam, tập trung ở hai môn học Công nghệ thông tin và Robotics. Ở lứa tuổi mầm non, STEM vẫn còn là một phương pháp mới và nhận được nhiều sự quan tâm, tuy nhiên vẫn chưa được hiểu và ứng dụng một cách hiệu quả và đúng hướng.

Thương hiệu Jello Academy đã ra đời với sứ mệnh đem đến những sản phẩm giáo dục tốt nhất dựa trên định hướng STEM cho lứa tuổi mầm non với một mức giá hợp lý. Sản phẩm của Jello Academy được nghiên cứu và phát triển phù hợp với chương trình giáo dục mầm non của Việt Nam với 6 nội dung cơ bản bao gồm Thể chất, Ngôn ngữ, Toán, Khoa học, Âm nhạc, Tạo hình và 2 nội dung đặc biệt bao gồm Nhân cách, Tiếng Anh. Mỗi độ tuổi có 12 bộ học cụ tương ứng với 12 chủ đề của 12 tháng giúp đem đến những trải nghiệm đa dạng cho trẻ.

Các sản phẩm của Jello Academy không chỉ được sử dụng trong các trường mầm non mà còn được sử dụng trong chương trình "Mẹ ơi tại sao" trên kênh VTV7 của Đài truyền hình Việt Nam.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập vào trang web của Jello Academy:
Website: http://stemstorevn.com/
Facebook: https://www.facebook.com/Jelloacademy/
Trường Mầm Non Jello Academy: http://jelloacademy.com/

 


Cũ hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Jello Academy, về chương trình học & các hoạt động của học sinh tại Jello Academy?
Thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thủ tục để nhập học & học phí?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“Jello Academy tuyển sinh liên tục các bé từ 3 - 5 tuổi. Vui lòng truy cập mục Tuyển Sinh để biết thêm chi tiết hoặc gọi Hotline/đến tận nơi để tham quan nhà trường.”

“Hiện tại, các lớp có dao động từ 6 - 12 học sinh. Mỗi lớp có 1 cô giáo và từ 1 - 2 trợ giảng để hỗ trợ và chăm sóc các trẻ”

“Trường Jello Academy rất quan tâm đến dinh dưỡng cho trẻ mầm non. Tại trường, bé sẽ được ăn 5 bữa: bữa sáng, uống sữa, bữa trưa, bữa chiều 2pm, ăn nhẹ lúc 4pm. Để biết thêm chi tiết về thực đơn mẫu, vui lòng truy cập mục "Các bữa ăn"."

“Định hướng giáo dục của Jello Academy theo phương pháp STEM+Arts. Vì thế, các giờ học múa, hát, võ (nằm trong phần Arts) đã bao gồm trong chương trình học và không phải trả thêm phụ phí.”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!