Các khóa học đã đăng ký

JELLO's Got Talent và nhiều tài năng đã xuất hiện

Cuộc thi Jello's Got Talent đã được tổ chức vào ngày 30 tháng 3 năm 2018 với sự tham gia của không chỉ các học sinh trường mầm non Jello mà còn có các phụ huynh.

Mở đầu chương trình là phần thi "Bé tự tin" với những màn biểu diễn múa hát rất chuyên nghiệp và vẫn giữ được những vẻ hồn nhiên, đáng yêu của lứa tuổi mầm non. 

Các bé 3 tuổi biểu diễn hát bài Skidamarink

Các bé 4 tuổi hát bài 5 Little Ducks

Các bé 4-5 tuổi hát bài Kìa chú ếch con

Các bé 5 tuổi hát bài Mr Golden Sun

Sau các màn chào hỏi mang màu sắc âm nhạc, các bé bước vào phần thi "Bé thông minh". Ở phần thi này, cô giáo sẽ đọc câu hỏi bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh. Sau đó, các học sinh sẽ giơ các biển ghi số thứ tự câu trả lời đúng. Phần thi được chia làm 3 chặng với 3 độ tuổi khác nhau. Sự khác nhau nằm ở chỗ, với các bé 4 tuổi và 5 tuổi, học sinh có câu trả lời sai sẽ bị loại, trong khi các em 3 tuổi thì sẽ được chơi tiếp tục đến cuối phần thi.

Phần thi "Bé thông minh" của các bé 3 tuổi

Phần thi "Bé thông minh" của các bé 4 tuổi

Phần thi "Bé thông minh" của các bé 5 tuổi

Tiếp nối giờ giải lao, các bé nhanh chóng bước tiếp vào phần thi "Bé năng động". Đúng như tên gọi của phần thi, các bé sẽ phải thể hiện mình rất năng động khi chơi các trò chơi thể chất với học cụ Jello. 

Phần thi "Bé năng động" của các bé 3 tuổi

Phần thi "Bé năng động" của các bé 4 tuổi

Phần thi "Bé năng động" của các bé 5 tuổi

Tiếp sức cho các "thí sinh" không thể không kể đến sự cổ vũ nhiệt tình từ phía phụ huynh. Vì thế, không khí của phần thi đồng đội phối hợp diễn ra giữa các cặp mẹ con lại càng trở nên "nóng" hơn bao giờ. Các cặp mẹ-con được chia về 2 đội. Mẹ sẽ cõng con chạy đến vạch đích và ăn chuối. Đội nào ăn được nhiều chuối hơn sẽ chiến thắng. Cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về đội bên trái.

Sau phần thi "Bé năng động", học sinh được chia về các phòng Sáng tạo và bước vào phần thi cuối cùng "Bé sáng tạo", thực hiện các hoạt động làm thủ công, vẽ với rất dụng cụ màu sắc.

Cuối cùng là phần được mong đợi nhất của các bé - Lễ trao giải Jello's Got Talent. Lần lượt các giải thưởng "Bright Astronaut - Nhà du hành tỏa sáng", Giải "Bé thông minh"Giải "Bé năng động", Giải "Bé sáng tạo" đã được trao cho các tài năng của trường Jello Academy.

Trao giải thưởng nhân cách "Bright Astronaut" - Nhà du hành tỏa sáng

Trao giải thưởng "Bé năng động"

Trao giải thưởng "Bé thông minh"

Trao giải thưởng "Bé sáng tạo"

Hẹn gặp lại các em vào tháng sau với nhiều sự kiện hấp dẫn khác.

Xem thêm các hình ảnh khác về cuộc thi Jello's got talent tại đây.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Jello Academy, về chương trình học & các hoạt động của học sinh tại Jello Academy?
Thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thủ tục để nhập học & học phí?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“Jello Academy tuyển sinh liên tục các bé từ 3 - 5 tuổi. Vui lòng truy cập mục Tuyển Sinh để biết thêm chi tiết hoặc gọi Hotline/đến tận nơi để tham quan nhà trường.”

“Hiện tại, các lớp có dao động từ 6 - 12 học sinh. Mỗi lớp có 1 cô giáo và từ 1 - 2 trợ giảng để hỗ trợ và chăm sóc các trẻ”

“Trường Jello Academy rất quan tâm đến dinh dưỡng cho trẻ mầm non. Tại trường, bé sẽ được ăn 5 bữa: bữa sáng, uống sữa, bữa trưa, bữa chiều 2pm, ăn nhẹ lúc 4pm. Để biết thêm chi tiết về thực đơn mẫu, vui lòng truy cập mục "Các bữa ăn"."

“Định hướng giáo dục của Jello Academy theo phương pháp STEM+Arts. Vì thế, các giờ học múa, hát, võ (nằm trong phần Arts) đã bao gồm trong chương trình học và không phải trả thêm phụ phí.”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!