Các khóa học đã đăng ký

LỄ TRƯỞNG THÀNH CỦA CON YÊU

Lễ tốt nghiệp mẫu giáo không chỉ là ngày lễ các bé chia tay lớp học, thầy cô và bạn bè mà còn đánh dấu mốc quan trọng khởi đầu quá trình học tập tại môi trường mới. Buổi lễ trở thành kỷ niệm không chỉ của bé mà cả cha mẹ và thầy cô khi nhìn lại chặng đường các bé mình trưởng thành.

 

 Trường mẫu giáo không chỉ đơn giản là nơi ba mẹ gửi gắm con để yên tâm đi làm mà còn là nơi các con được xây đắp những viên gạch đẹp đẽ đầu tiên để hình thành nhân cách và tiếp nhận những bài học tiền đề trước khi vào lớp 1. Các con được chơi hết mình, được sống trong tình yêu thương chan hòa của bạn bè và thầy cô, được học những bài học đạo đức được gây dựng từ những tình cảm và nhận thức tự nhiên... Mỗi ngày đến trường đối với các con đều là những ngày vui và tràn đầy hạnh phúc. Ngày mai này, các con sẽ trở thành các nhà khoa học, nghệ sĩ, kỹ sư, giáo viên và bác sĩ.... Một số sẽ là học sinh bỏ học trung học, những người khác sẽ tiếp tục lãnh đạo đất nước.... Dù là vai trò nào, ngày hôm nay vẫn là ngày khó quên nhất trong cuộc đời của mỗi em.

 

Jello Academy Kindergarten tổ chức cho các bạn nhỏ lớp 5 tuổi chụp ảnh tốt nghiệp lưu giữ những kỉ niệm tuyệt vời của tuổi thơ với thầy cô, bạn bè, mái trường mầm non thân yêu.


Kỷ niệm chặng đường cô và con cùng đồng hành đến ngày con tốt nghiệp


Chắc hẳn con sẽ rất nhớ lớp học cùng các bạn vui chơi, học tập


Con đã khôn lớn và hiểu biết hơn nhưng nụ cười của con thì vẫn hồn nhiên tươi vui như ngày đầu con đến trường


Các “cử nhân” và ngôi trường mẫu giáo thân thương và chuẩn bị cho một khởi đầu mới.


Mới hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Jello Academy, về chương trình học & các hoạt động của học sinh tại Jello Academy?
Thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thủ tục để nhập học & học phí?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“Jello Academy tuyển sinh liên tục các bé từ 3 - 5 tuổi. Vui lòng truy cập mục Tuyển Sinh để biết thêm chi tiết hoặc gọi Hotline/đến tận nơi để tham quan nhà trường.”

“Hiện tại, các lớp có dao động từ 6 - 12 học sinh. Mỗi lớp có 1 cô giáo và từ 1 - 2 trợ giảng để hỗ trợ và chăm sóc các trẻ”

“Trường Jello Academy rất quan tâm đến dinh dưỡng cho trẻ mầm non. Tại trường, bé sẽ được ăn 5 bữa: bữa sáng, uống sữa, bữa trưa, bữa chiều 2pm, ăn nhẹ lúc 4pm. Để biết thêm chi tiết về thực đơn mẫu, vui lòng truy cập mục "Các bữa ăn"."

“Định hướng giáo dục của Jello Academy theo phương pháp STEM+Arts. Vì thế, các giờ học múa, hát, võ (nằm trong phần Arts) đã bao gồm trong chương trình học và không phải trả thêm phụ phí.”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!