Các khóa học đã đăng ký

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM LÀM CÔNG DÂN TẠI KIZCITY

Hôm nay các bạn nhỏ Jello Academy đã có một ngày vui chơi bổ ích tại Kizcity. Tại đây, các bé được trải nghiệm một ngày hóa thân thành “công dân” của một thành phố với các công việc thú vị như lính cứu hỏa, phi công, bác sĩ, kỹ sư... Các bạn nhỏ đã được thỏa sức vui chơi và rèn luyện các kỹ năng xã hội cũng như tìm hiểu rõ hơn về nhiều ngành nghề khác nhau.

Hãy cùng xem hôm nay các bạn nhỏ đã có những hoạt động thú vị nào nhé!

Xem thêm các hình ảnh về sự kiện tại đây.


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Jello Academy, về chương trình học & các hoạt động của học sinh tại Jello Academy?
Thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thủ tục để nhập học & học phí?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“Jello Academy tuyển sinh liên tục các bé từ 3 - 5 tuổi. Vui lòng truy cập mục Tuyển Sinh để biết thêm chi tiết hoặc gọi Hotline/đến tận nơi để tham quan nhà trường.”

“Hiện tại, các lớp có dao động từ 6 - 12 học sinh. Mỗi lớp có 1 cô giáo và từ 1 - 2 trợ giảng để hỗ trợ và chăm sóc các trẻ”

“Trường Jello Academy rất quan tâm đến dinh dưỡng cho trẻ mầm non. Tại trường, bé sẽ được ăn 5 bữa: bữa sáng, uống sữa, bữa trưa, bữa chiều 2pm, ăn nhẹ lúc 4pm. Để biết thêm chi tiết về thực đơn mẫu, vui lòng truy cập mục "Các bữa ăn"."

“Định hướng giáo dục của Jello Academy theo phương pháp STEM+Arts. Vì thế, các giờ học múa, hát, võ (nằm trong phần Arts) đã bao gồm trong chương trình học và không phải trả thêm phụ phí.”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!