Các khóa học đã đăng ký

Tưng bừng các hoạt động trong Lễ hội Việt Hàn

Để tiễn năm cũ 2017 và đón chào năm mới 2018, cô trò trường mầm non Jello Academy Kindergarten cùng các phụ huynh đã có một ngày lễ thật vui với nhiều hoạt động sôi nổi.

Trước giờ G, mọi thứ đều đã được chuẩn bị tươm tất. Các gian hàng với chủ đề riêng biệt đều đã sẵn sàng để "phục vụ" các vị khách nhỏ tuổi.

Gian hàng đổi đồ

Gian hàng ông đồ

Gian hàng cây cối

Gian hàng quà quê

Gian hàng nước và bánh kẹo

Mở đầu chương trình, cô hiệu trưởng Lê Thị Thơm đã có một bài phát biểu đón chào các vị khách và dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình và các học sinh của trường trong năm 2018.

Hiệu trưởng Lê Thị Thơm phát biểu khai mạc lễ hội

Sau đó, để mở màn đón chào các vị phụ huynh, học sinh từ mỗi lớp đều tham gia trình diễn thời trang trong bộ trang phục truyền thống của dân tộc mình. Có nhiều bạn rất có tố chất để trở thành một "siêu mẫu" chuyên nghiệp trong tương lai!

Tiếp sau đó là các tiết mục văn nghệ đến từ các lớp 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi. Những màn trình diễn đều rất xuất sắc, được đầu tư về trang phục và thời gian nên đã hoàn toàn chinh phục các vị phụ huynh ngồi ở dưới. Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh và video văn nghệ nhé!

Màn trình diễn của các bạn 3 tuổi

Màn trình diễn của các bạn 4 tuổi

Màn trình diễn của các bạn 5 tuổi

Các cô giáo trường Jello Academy cũng có một tiết mục múa mang đậm tính nghệ thuật và dân tộc, khiến các bé cùng các vị phụ huynh vô cùng trầm trồ và không thể rời mắt.

Tiết mục múa của các cô giáo trường mầm non Jello Academy Kindergarten

Cô giáo Hàn Quốc cũng đã có một bài phát biểu đầy xúc động, và cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình Việt Nam - Hàn Quốc và các cô giáo trong trường Jello Academy.

Sau đó, tất cả học sinh cùng cha mẹ của mình đã tham gia mua hàng tại các gian hàng. Cả trường dường như vỡ òa trong không khí sôi nổi của hoạt động này.

Kết thúc, gian hàng đổi đồ hết sạch vì các đồ chơi đã tìm thấy chủ nhân mới. Gian hàng ông đồ được cha mẹ rất yêu thích vì ghi tên của con mình với chữ thư pháp.

Gian hàng yêu thích nhất khiến các bé không khỏi trầm trồ là gian tò he với các con vật ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, bé cũng được tham gia chơi trò chơi sáng tạo ở gian trò chơi với cô giáo Lyca.

Dư âm của lễ hội vẫn còn mãi khiến các bé không muốn ra về. 

Jello Academy xin kính chúc các gia đình và các bé một năm mới dồi dào sức khỏe, may mắn và nhiều hạnh phúc. 

Gian ông đồ thật náo nhiệt với các bức vẽ thư pháp tên của các bé

Gian quà quê cũng đông các bạn không kém nhé!

Lần đầu tiên nhìn thấy tò he!

Mình thích đồ chơi này lắm!

Nào mình cùng chơi trò chơi với các cô giáo nhé!

Được ăn, được chơi, được gói mang về. 

Nào cùng chụp ảnh kỉ niệm cuối năm nào!

Xem thêm các ảnh khác trong Lễ Hội Việt Hàn tại đây

Xem danh mục chương trình tại đây


Cũ hơn Mới hơn


Thông tin liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Jello Academy, về chương trình học & các hoạt động của học sinh tại Jello Academy?
Thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các thủ tục để nhập học & học phí?
Các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

“Jello Academy tuyển sinh liên tục các bé từ 3 - 5 tuổi. Vui lòng truy cập mục Tuyển Sinh để biết thêm chi tiết hoặc gọi Hotline/đến tận nơi để tham quan nhà trường.”

“Hiện tại, các lớp có dao động từ 6 - 12 học sinh. Mỗi lớp có 1 cô giáo và từ 1 - 2 trợ giảng để hỗ trợ và chăm sóc các trẻ”

“Trường Jello Academy rất quan tâm đến dinh dưỡng cho trẻ mầm non. Tại trường, bé sẽ được ăn 5 bữa: bữa sáng, uống sữa, bữa trưa, bữa chiều 2pm, ăn nhẹ lúc 4pm. Để biết thêm chi tiết về thực đơn mẫu, vui lòng truy cập mục "Các bữa ăn"."

“Định hướng giáo dục của Jello Academy theo phương pháp STEM+Arts. Vì thế, các giờ học múa, hát, võ (nằm trong phần Arts) đã bao gồm trong chương trình học và không phải trả thêm phụ phí.”

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!