Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 01

Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 01

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 01
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 3 tuổi tháng 1 với chủ đề Dụng cụ sinh hoạt, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan về vệ sinh cá nhân, phát triển khả năng giữ thăng băng với bóng nhím, luyện tập về số đếm với dụng cụ gắn con số, tìm hiểu về nhạc cụ chuông hình bán nguyệt và trải nghiệm các hoạt động khoa học về sức gió và từ tính.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸 BỘ HỌC CỤ JELLO – 3 TUỔI - THÁNG 01🦌🌸

🍭DỤNG CỤ SINH HOẠT🍭

Tháng một với chủ đề về Dụng cụ sinh hoạt, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan về vệ sinh cá nhân, phát triển khả năng giữ thăng băng với bóng nhím, luyện tập về số đếm với dụng cụ gắn con số, tìm hiểu về nhạc cụ chuông hình bán nguyệt và trải nghiệm các hoạt động khoa học về sức gió và từ tính.

🌵1. TOÁN HỌC : “Dụng cụ gắn con số”🎁

Dụng cụ gắn con số là học cụ được cấu tạo bao gồm mô hình có 10 số từ 1 đến 10 được đục lỗ để có thể gài vào sợi dây. Thông qua dụng cụ có gắn con số, trẻ được thực hiện các hoạt động liên quan đến thứ tự và trình bày các con số, độ lớn của các con số, đối xứng giữa số và lượng, đồng thời, hoạt động chế tác với việc gài các con số sẽ có ích trong việc phát triển các cơ bắp nhỏ của trẻ.

🌵2. KHOA HỌC : “Chiếc vòng quay tròn”, “Chiếc vòng quay tròn”, “Râu của bố” và “Chong chóng”.🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu tìm hiểu về tranh lập thể, từ hóa, sức gió và lực từ.

🌵3. ÂM NHẠC : “Chuông hình bán nguyệt”🎁

Là một học cụ rất thú vị với khung hình bán nguyệt và có 5 chiếc chuông phát ra những âm thanh trong trẻo được treo xung quanh. Khi ta cầm vào phần tay nắm hoặc đập lục lạc vào lòng bàn tay, các chuông gắn xung quanh cũng đồng thời rung lên tạo ra các âm thanh phong phú. Trẻ sẽ được tiếp xúc và trình diễn với một nhạc cụ mới. tăng sự hứng thú với âm nhạc và phát huy khả năng biểu diễn với nhạc cụ.

🌵4. THỂ CHẤT : “Bóng nhím”🎁

Bóng nhím là một học cụ có hình bán cầu với những nốt bấm huyệt sần sùi như con nhím. Trẻ có thể tiến hành nhiều hoạt động đa dạng như đứng lên trên để giữ thăng bằng hoặc dùng để xếp thành những cây cầu. Những hoạt động này có thể giúp trẻ tăng cường khả năng cho các giác quan, khả năng giữ thăng bằng và khả năng điều khiển cơ thể.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Mùa đông và những trò chơi nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Chụp Ảnh”

Nhặt được máy ảnh trên đường đi, Khỉ định chụp ảnh con bọ thì Hươu cao cổ, Tê giác, Báo, Hà Mã, Bò rừng, Vượn, Sư Tử, Cá sấu, Đà điểu, Kiến và Voi nói muốn chụp ảnh cùng nhau. Vì muốn chụp bức ảnh có tất cả mọi người nên Khỉ cứ lùi ra phía sau mãi và cuối cùng bị trượt ngã. Khi ngã, Khỉ vô tình ấn vào nút chụp ảnh nhưng bức ảnh chụp lúc đó lại rất đẹp. Truyện giúp bé tăng cường vốn từ vựng về các loài động vật và mang đến những trải nghiệm thú vị về việc chụp ảnh.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Chú ếch với cái miệng hôi”

Chú Ếch nọ có chiếc miệng to, đặc biệt rất ghét tắm rửa và đánh răng. Biết các bạn xung quanh thấy khó chịu, Ếch đã thay đổi, chăm chỉ tắm rửa và đánh răng. Truyện giúp bé hiểu được sự cần thiết của việc giữ vệ sinh cá nhân, góp phần hình thành thói quen chăm chỉ tắm rửa và đánh răng.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997