Bộ học cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 02

Bộ học cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 02

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 02
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 3 tuổi với chủ đề Đất nước của bé, Bé được tìm hiểu những nội dung về sự trung thực, tăng cường phản xạ của cơ thể với trò chơi cốc bắt bóng, phát triển khả năng tạo hình với các khối hình học, tìm hiểu về dụng cụ vỗ tay và trải nghiệm các hoạt động khoa học về tính đàn hồi

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 3 TUỔI - THÁNG 02🦌🌸

🍭ĐẤT NƯỚC CỦA BÉ🍭

Tháng hai với chủ đề về Đất nước của bé, bé được tìm hiểu những nội dung về sự trung thực, tăng cường phản xạ của cơ thể với trò chơi cốc bắt bóng, phát triển khả năng tạo hình với các khối hình học, tìm hiểu về dụng cụ vỗ tay và trải nghiệm các hoạt động khoa học về tính đàn hồi.

🌵1. TOÁN HỌC : “Hình cơ bản”🎁

Là học cụ được cấu tạo bởi các khối hình như hình tròn (vòng tròn), hình tam giác (tam giác đều), hình vuông (tứ giác đều), mỗi hình với 2 loại độ dày, 3 loại màu sắc; để có thể thực hiện các hoạt động phân loại, so sánh khối hình về màu sắc, hình dáng, kích cỡ, độ dày. Học cụ này giúp bé phát triển tư duy hình học.

🌵2. KHOA HỌC : “Chiếc cân lò xo”, “Tô màu loang lổ”, “Tìm hạt lép và Rau chân vịt”. 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về tính đàn hồi, phép sắc ký (Chromatography), mật độ của chất lỏng, thực vật.

🌵3. ÂM NHẠC : “Dụng cụ vỗ tay”🎁

🌵4. THỂ CHẤT : “Cốc bắt bóng”🎁

Là học cụ dùng để đưa quả bóng được buộc bằng dây vào chiếc cốc có hình giống như chiếc nón. Do bóng được buộc bằng dây nên trẻ có thể dễ dàng thao tác. Với hoạt động đưa bóng vào bằng cách lợi dụng sự bật lại, học cụ giúp trẻ phát triển khả năng điều chỉnh và khả năng phản xạ của cơ thể.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁

Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Mùa đông và những trò chơi nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Món quà thần kỳ”

Sau khi lễ cúng tổ tiên vào buổi sáng, Mi Mi cùng đi viếng mộ với bố và đặt tiền mừng tuổi biếu ông bà tổ tiên. Khi mùa đông, mùa xuân và mùa hè qua đi, mùa thu đến cũng là dịp Trung thu, gia đình Mi Mi cùng quây quần nặn bánh . Vào buổi sáng Trung thu, Mi Mi tò mò về tiền mừng tuổi đã biếu ông bà tổ tiên vào ngày tết nên đã nhanh chóng lên núi và ở đó đã có một món quà thần kỳ. Truyện giúp bé tìm hiểu về phong tục lễ cúng tổ tiên vào ngày tết.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Bạn Tomy nói dối”

Trong lòng đại dương sâu thẳm, chú cá màu bạc Tomy với sự giúp đỡ của các bạn đã tránh được con cá quái vật. Nhưng Tomy lại lấy sự giúp đỡ của các bạn làm thú vui cho mình và liên tục nói dối, đến khi con cá quái vật thực sự xuất hiện Tomy đã không nhận được sự giúp đỡ của các bạn. Truyện giúp bé hiểu về tác hại của việc nói dối và hình thành thói quen nói đúng sự thật.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997