Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 04

Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 04

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 04
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 3 tuổi tháng 4 với chủ đề Môi trường và cuộc sống, Bé được tìm hiểu những nội dung liên quan về sự đồng cảm, phát triển khả năng điều tiết cơ thể với dụng cụ chơi bóng chày, luyện tập với Hình cơ bản, trình diễn với bộ gõ gỗ và trải nghiệm các hoạt động khoa học về nước và không khí

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 3 TUỔI - THÁNG 04🦌🌸

🍭MÔI TRƯỜNG VÀ CUỘC SỐNG🍭

Tháng bốn với chủ đề về môi trường và cuộc sống, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan về sự đồng cảm, phát triển khả năng điều tiết cơ thể với dụng cụ chơi bóng chày, luyện tập với Hình cơ bản, trình diễn với bộ gõ gỗ và trải nghiệm các hoạt động khoa học về nước và không khí.

🌵1. TOÁN HỌC : “Tấm thiệp đối xứng”🎁     

Được cấu tạo gồm 4 bức tranh có liên quan đến phương tiện, hoa quả, vũ trụ, động vật, đồ dùng gia đình, màu sắc và 24 bức tranh tạo thành một cặp và tổng gồm 48 thẻ. Thông qua trò chơi và hoạt động như tìm tranh giống thẻ hình, tìm chủng loại giống nhau, bé có thể nâng cao được khả năng phân biệt, năng lực nhớ và tính tập trung.

🌵2. KHOA HỌC : “Chiếc ô con dùng”, “Đường biến mất”, “Nhìn thấy không khí”, “Nước biến đi đâu nhỉ” 🎁

Hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về nước, dầu, không khí, chất hấp thụ nước thông qua trải nghiệm trực tiếp.

🌵3. ÂM NHẠC : “Bộ gõ gỗ”🎁

Bộ gõ gỗ là học cụ dùng cây gõ có đầu tròn bằng gỗ gõ vào hộp phát ra tiếng kêu. Học cụ có hình vuông và được khoét rỗng bên trong. Học cụ giúp bé cảm nhận âm thanh một cách tự nhiên đồng thời trải nghiệm biểu diễn với một loại nhạc cụ độc đáo.

🌵4. THỂ CHẤT : “Dụng cụ chơi bóng chày”🎁

Là học cụ để ném và bắt quả bóng mềm bằng găng tay sần sùi. Là giáo cụ mà dựa trên nguyên lý dính kết với nhau của quả bóng với găng tay nên có thể mang lại hứng thú cho các bé và nâng cao khả năng điều tiết cơ thể thông qua trò chơi ném và bắt.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề môi trường và cuộc sống phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Chú hổ cuối cùng”

Ruka sống ở một đất nước lạ lùng không có động vật và cũng không có thực vật. Một ngày nọ Ruka gặp một chú hổ cuối cùng đang bị mắc kẹt chân vào hộp sắt. Ruka đã giải thoát bàn chân to của chú hổ khỏi hộp sắt đó và chú hổ đã trồng hoa vào chính hộp sắt đó tặng cho Ruka. Sau đó Ruka và hổ đã trở thành bạn của nhau mặc cho bị mọi người trong làng đòi bắt nhốt hổ lại. Câu chuyện giúp bé hiểu thêm về sự chân thành của tình bạn và sức mạnh của tình bạn có thể chiến thắng mọi khó khăn.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Ôi ! Hoán đổi”

Chú mèo Sam và chú chuột Willy là mối quan hệ đuổi và bắt. Một ngày nọ chú chuột Willy thường hay bị chú mèo Sam đuổi bỗng dưng va mạnh vào chú mèo và sau đó cơ thể của hai người đã thay đổi cho nhau. Sau khi cơ thể thay đổi thì đã hiểu được lập trường của nhau và cùng đồng cảm với nhau. Truyện giúp bé hiểu về sự đồng cảm và tạo thói quen quan tâm với tâm tư tình cảm của bạn bè.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997