Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 05

Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 05

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 05
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 3 tuổi tháng 5 với chủ đề Bé đã lớn khôn, Bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến thái độ tích cực, phát triển cơ bắp với bộ trò chơi Gateball, luyện tập tính nhanh với trò chơi phân loại, tìm hiểu về nhạc cụ bộ gõ kép và trải nghiệm các hoạt động khoa học về điện từ.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 3 TUỔI - THÁNG 05🦌🌸

🍭BÉ ĐÃ LỚN KHÔN🍭

Tháng năm với chủ đề về Bé đã lớn khôn, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến thái độ tích cực, phát triển cơ bắp với bộ trò chơi Gateball, luyện tập tính nhanh với trò chơi phân loại, tìm hiểu về nhạc cụ bộ gõ kép và trải nghiệm các hoạt động khoa học về điện từ.

🌵1. TOÁN HỌC : “Trò chơi phân loại”🎁

Trò chơi phân loại là học cụ con số được cấu tạo bằng những chú gấu xinh xắn với 4 loại màu sắc và độ lớn khác nhau. Với hình dáng của những chú gấu, trẻ sẽ cảm nhận được sự gần gũi, thông qua đó, hoạt động học tập về số học sẽ thú vị hơn. Trẻ có thể thực hiện các hoạt động phân loại dựa theo tiêu chuẩn về màu sắc, độ lớn. Ngoài ra, với học cụ này, trẻ cũng có thể chơi các trò chơi như so sánh độ lớn, đếm số lượng...

🌵2. KHOA HỌC : “Con vẹt đung đưa”, “Gương tròn”, “Gậy tích điện”, “Lau sạch dầu”. 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về khối tâm, sự khúc xạ ánh sáng, tích điện, đặc điểm của nước và xăng thông qua những trải nghiệm trực tiếp.

🌵3. ÂM NHẠC : “Bộ gõ kép”🎁

Bộ gõ kép là bộ gõ được cấu tạo bằng một thanh gỗ dài, trên đó, được gắn hai bộ chũm chọe mỏng, dẹt được làm bằng kim loại. Nhạc cụ này phát ra âm thanh bằng cách dùng một tay cầm vào phần thanh gỗ dài và đập nhẹ nhạc cụ vào lòng bàn tay của tay còn lại. Do đã được tìm hiểu về nhạc cụ chũm chọe từ tháng thứ 10, bé sẽ dễ dàng thực hành việc trình diễn với bộ gõ kép và cảm nhận sự khác biệt mà âm thanh bộ gõ kép mang lại.

🌵4. THỂ CHẤT : “Gateball”🎁

Là trò chơi đánh bóng qua cổng, học cụ này giúp trẻ điều chỉnh được cơ thể và tăng cường thể lực. Ngoài ra, trẻ có thể chơi trò chơi với những đường đánh bóng có nhiều hình dáng khác nhau, giúp tăng cường khả năng tập trung và sức bền.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Bé đã khôn lớn nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Chuyến du lịch của chiếc hạt nhỏ”

Một chú chim tha hạt giống đến và thả xuống đất trong khu rừng. Hạt nảy mầm và phát triển thành chiếc cây con. Cây trong rừng đã chặn ánh nắng mặt trời và mưa để cây con không phát triển được nhưng cây con vẫn kiên cường lớn lên, nở những bông hoa vàng rực rỡ. Chim chóc, côn trùng và động vật tìm đến với cây, nhờ đó, cuộc sống trong khu rừng trở lên náo nhiệt và rừng rất hạnh phúc vì điều đó. Truyện giúp trẻ tìm hiểu về quá trình phát triển từ hạt trở thành cây, khơi gợi tình yêu đối với cây cỏ thiên nhiên trong trẻ.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Tất cả rồi sẽ ổn thôi”

Sau khi biết được trang trại sắp bị bán vì ông bà chủ không còn duy trì trang trại được nữa, cả đàn vịt chỉ biết ủ rũ than phiền. Duy nhất chỉ có Vịt vàng là biết đề đạt những ý tưởng để cứu trang trại và kêu gọi các bạn cùng thực hiện ý tưởng đó. Nhờ thế, đàn vịt bắt đầu đẻ trứng và ông bà chủ không phải bán trang trại nữa. Truyện giúp bé hình thành thái độ tích cực với mọi tình huống trong cuộc sống và không ngừng vươn lên để vượt qua khó khăn.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997