Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 06

Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 06

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 06
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 3 tuổi tháng 6 với chủ đề Khu phố của bé, Bé được tìm hiểu những nội dung về ngôn ngữ giao tiếp, phát triển cơ bắp lớn với bộ trò chơi giữ cân bằng, luyện tập tính toán và phân việc màu sắc, hình khối với hộp kẹo, tìm hiểu về nhạc cụ Rainmaker và trải nghiệm các hoạt động khoa học về sự khác biệt của nước và dầu

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 3 TUỔI - THÁNG 06🦌🌸

🍭KHU PHỐ CỦA BÉ🍭

Tháng sáu với chủ đề về Khu phố của bé, bé được tìm hiểu những nội dung về ngôn ngữ giao tiếp, phát triển cơ bắp lớn với bộ trò chơi giữ cân bằng, luyện tập tính toán và phân việc màu sắc, hình khối với hộp kẹo, tìm hiểu về nhạc cụ Rainmaker và trải nghiệm các hoạt động khoa học về sự khác biệt của nước và dầu .

🌵1. TOÁN HỌC : “Hộp kẹo”🎁

Hộp kẹo là giáo cụ bao gồm tấm chứa những viên kẹo, kẹo có ba màu (đỏ, vàng, xanh) và ba hình dạng (tam giác, tứ giác, tròn) và 20 thẻ yêu cầu. Việc thực hiện các bài tập với hộp kẹo giúp trẻ phát triển khả năng nhận thức về phương hướng và không gian. Ngoài ra, trẻ còn có thể thực hiện các hoạt động toán học đa dạng với các số từ 1~9 và nhận biết hình dạng, màu sắc thông qua hình dạng những viên kẹo.

🌵2. KHOA HỌC : “Thổi sáo nước”, “Nhìn thấy rất nhiều màu sắc”, “Nếu muốn nổi trên mặt nước?”, “Lau chùi sạch sẽ” 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu sự khác biệt của âm thanh, ánh sáng, mật độ, nước và dầu thông qua trải nghiệm trực tiếp của trẻ.

🌵3. ÂM NHẠC : “Rainmaker”🎁

Rainmaker là nhạc cụ để tạo tiếng mưa khi di chuyển các hạt có màu sắc khác nhau rơi xuống ống dài. Đây là nhạc cụ thú vị có thể nhìn thấy hình ảnh các hạt chuyển động giúp kích thích thị giác và kích thích thính giác của trẻ với âm thanh đa sắc tùy theo tốc độ của các hạt cuộn tròn lăn xuống.

🌵4. THỂ CHẤT : “Bộ giữ cân bằng”🎁

Bộ giữ cân bằng là học cụ mà bé có thể dùng để nâng và di chuyển bóng trên bàn đỡ hình thìa có đục lỗ. Với các hoạt động đa dạng với việc sử dụng bàn đỡ, bé sẽ được phát triển cơ bắp lớn và tăng cường cảm giác cân bằng trong quá trình di chuyển bóng.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Khu phố của bé nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Jason”
Truyện kể về cậu bé Jason và những việc Jason thường làm cùng mẹ như đi học, đi siêu thị, đến quán ăn hay nướng bánh. Câu chuyện mô tả những việc diễn ra hàng ngày với ngôn từ sinh động giúp bé tăng cường vốn từ vựng và phát triển khả năng giao tiếp.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Kịch múa rối của chú Charles”
Truyện kể về chú Charles, một nghệ sĩ múa rối. Khi số người đến xem biểu diễn múa rối của chú Charles giảm đi, chú Charles vô cùng thất vọng. Những chú rối đã cùng nhau viết thư khen ngợi hàng ngày cho chú Charles để tiếp thêm dũng khí cho chú Charles. Câu chuyện giúp trẻ hiểu về vai trò của việc khen ngợi và động viên người khác, tạo cho trẻ thói quen dành lời khen cho bạn bè một cách thích hợp.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997