Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 08

Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 08

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 08
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 3 tuổi với chủ đề Mùa thu và thiên nhiên, Bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến mùa thu, tăng cường vận động và phát triển khối cơ với túi nhảy to, tìm hiểu về khối lượng với cái cân ngang, cảm nhận âm thanh tự nhiên với cá guiro và trải nghiệm các hoạt động khoa học về phản xạ ánh sáng.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 3 TUỔI - THÁNG 08🦌🌸

🍭MÙA THU VÀ THIÊN NHIÊN🍭

Tháng támvới chủ đề về Mùa thu và thiên nhiên, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến mùa thu, tăng cường vận động cơ thể và phát triển khối cơ với túi nhảy to, tìm hiểu về khối lượng với cái cân ngang, cảm nhận âm thanh tự nhiên với cá guiro và trải nghiệm các hoạt động khoa học về phản xạ ánh sáng .

🌵1. TOÁN HỌC : “Chiếc cân ngang”🎁
Cân ngang là cân có có đĩa có thể nâng các đồ vật ở cả hai bên, vì thế nó là dụng cụ được dùng để có thể so sánh cân nặng của hai đồ vật. Học cụ giúp bé hiểu được cách tìm ra trọng lượng của đồ vật nếu đặt đồ vật ở một phía và phía còn lại đặt một quả cân nhất định. Bé còn học được cách so sánh số lượng của những đồ vật có trọng lượng giống nhau khi đặt chúng ở hai bên bàn cân.

🌵2. KHOA HỌC : “Lăn vòng tròn”, “Quan sát phía sau”, “Bệnh viện”, “Làm thùng đựng rác” 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về khái niệm trung tâm của khối lượng, các cơ quan trong cơ thể, phản xạ của ánh sáng, và phân loại rác.

🌵3. ÂM NHẠC : “Cá Guiro”🎁
Là nhạc cụ bằng gỗ có hình dạng giống một con cá với mau sắc sặc sỡ. Với bề mặt gồ ghề kết hợp hài hòa cùng với khối rỗng bên trong, trẻ có thể gõ hoặc cào lên bề mặt để tạo ra âm thanh. Nhạc cụ đã giúp bé tìm hiểu thêm về một cách tạo ra âm thanh, góp phần phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc của bé.

🌵4. THỂ CHẤT : “Túi nhảy to”🎁

Túi nhảy to được tạo ra để nhiều bạn có thể cùng xỏ vào, bám lấy thành túi và nhảy. Trẻ được phát triển khả năng điều khiển cơ thể, phát triển các khối cơ và nuôi dưỡng tính sáng tạo thông qua các hoạt động như nhảy bằng túi nhảy to, cho bóng vào trong túi, làm cầu bằng túi.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Mùa thu và thiên nhiên phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Chú bán mùa thu đội mũ đỏ”
Truyện kể về sự xuất hiện của chú bán mùa thu đội mũ đỏ tại ngôi làng nọ. Chú xuất hiện khiến cho hoa quả chín đỏ, ngũ cốc chín vàng, lá vàng bay trong gió xào xạc, hạt dẻ cũng rụng xuống. Câu chuyện giúp bé hiểu và cảm nhận về những thay đổi của sự vật khi mùa thu đến.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Ai là thủ phạm”
Câu chuyện kể về Bin, một cậu bé ghét dọn dẹp. Bin đã nói dối bố mẹ là con lợn đến làm bẩn phòng. Nhưng Bin đã nhận ra sai lầm của mình khi nhìn vào nơi thực tế do con lợn làm bẩn và đã quyết tâm dọn dẹp thật sạch sẽ. Câu chuyện giúp bé học về vai trò của sự ngăn nắp và những việc đơn giản bé có thể làm để giữ cho phòng của mình luôn ngăn nắp sạch sẽ.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997