Bộ học cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 12

Bộ học cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 12

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 12
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 3 tuổi tháng 12 với chủ đề Mùa đông và những trò chơi, Bé được tìm hiểu về chia sẻ và giúp đỡ mọi người, phát triển khả năng điều chỉnh cơ thể với bảng phi tiêu, luyện tập số đếm với bộ móc xích, tìm hiểu về kèn trumpet và trải nghiệm các hoạt động khoa học về quán tính.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 3 TUỔI - THÁNG 12🦌🌸

🌸MÙA ĐÔNG VÀ NHỮNG TRÒ CHƠI🌸

Tháng 12 với chủ đề về Mùa đông và những trò chơi bé được tìm hiểu những nội dung liên quan về chia sẻ và giúp đỡ mọi người, phát triển khả năng điều chỉnh cơ thể với bảng phi tiêu, luyện tập về số đếm và kích thước với bộ móc xích, tìm hiểu về kèn trumpet và trải nghiệm các hoạt động khoa học về quán tính.

🍁1. TOÁN HỌC : “Móc xích”🌺

Gồm các thẻ có thể nối với nhau, có hình dạng con voi có in số từ 1-10 và 10 mắt xích nhựa mỗi màu: đỏ, xanh da trời, xanh lá cây, vàng… Trẻ có thể tham gia các hoạt động cơ bản về toán học như nối để đo chiều dài, làm các đường khác nhau sử dụng các màu, so sánh số lượng và số được ghi trên thẻ hình con voi… Học cụ giúp trẻ luyện tập về kích thước và số đếm.

🍁2. KHOA HỌC : “Áo đổi màu”, “Con quay”, “Gậy phát sáng” và “Khăn tay biến hình”.

Các hoạt động này giúp bé tìm hiểu về nhiệt độ, quán tính, truyền màu và nhuộm mà thông qua việc trực tiếp trải nghiệm những nội dung liên quan đến đất nước.

🍁3. ÂM NHẠC : "Kèn trumpet"🌺

Là nhạc cụ ở cuối có hình kèn, thường được sử dụng khi tạo tín hiệu hoặc hành quân trong quân đội, nhưng đã được thay đổi để trẻ có thể dễ dàng cầm nắm và thổi. Khi chạm miệng vào thổi có thể tạo ra âm thanh nhẹ nhàng. Học cụ này giúp trẻ cảm nhận sự khác biệt bằng việc tạo ra âm thanh bằng miệng, gây hứng thú cho trẻ trong việc tìm hiểu vê nhạc cụ mới."

🍁4. THỂ CHẤT : “Bảng phi tiêu” 🌺

Là bảng dùng để ném phi tiêu, có số điểm tương ứng với vị trí của phi tiêu ném trúng. Hoạt động ném phi tiêu chính xác vào điểm mong muốn giúp trẻ có thể phát triển khả năng cơ bắp và lực điều chỉnh của trẻ.

🍁5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH : 🌺 Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Mùa đông và những trò chơi nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🍁6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ : “Bà chúa Tuyết xuất hiện như thế nào?”🌺

Bạn nhỏ gặp bạn gió trong khi đang đi tìm Bà chúa tuyêt trong mơ. Bạn gió nói rằng Bà chúa tuyết ở ngay đằng sau. Cuối cùng những bông tuyết trắng đang bay lượn và rơi trên trán của bạn nhỏ tựa như Bà chúa Tuyết trong giấc mơ đang xuất hiện. Câu chuyện giải thích cho bé hiểu về sự xuất hiện của Bà chúa Tuyết và những thay đổi mà Bà chúa Tuyết mang lại."

🍁7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH : “Khu vườn của mụ phù thủy xấu tính”🌺

Mụ phù thủy xấu tính đã biến các bạn nhỏ và động vật đang chơi ồn ào trong khu vườn thành băng giá. Mụ phù thủy đang vui thích với phép thuật hoàn hảo của mình bỗng nhận ra là việc có lũ trẻ cùng mình còn tốt hơn là khu vườn tĩnh mịch nên mụ đã giải phép thuật và trang trí lại khu vườn thật đẹp. Truyện giúp bé hiểu về sự khoan dung và góp phần hình thành ở trẻ tính cách khoan dung với bạn bè.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997