Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 03

Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 03

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ Học Cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 03
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 3 tuổi tháng 3, Bé được tìm hiểu những nội dung liên quan về quá trình phát triển của loài bướm, phát triển khả năng kết hợp tay và mắt với trò chơi ném vòng, làm quen với khái niệm không gian và vị trí với khối xếp hình nano, tìm hiểu về nhạc cụ chũm chọe và trải nghiệm các hoạt động khoa học

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 3 TUỔI - THÁNG 03🦌🌸

🍭MÙA XUÂN VÀ ĐỘNG THỰC VẬT🍭

Tháng ba với chủ đề Mùa xuân và động thực vật, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan về quá trình phát triển của loài bướm, phát triển khả năng kết hợp tay và mắt với trò chơi ném vòng, làm quen với khái niệm không gian và vị trí với khối xếp hình nano, tìm hiểu về nhạc cụ chũm chọe và trải nghiệm các hoạt động khoa học về phản xạ ánh sáng và từ tính.

🌵1. TOÁN HỌC : “Khối xếp hình Nano”🎁

Khối xếp hình Nano là khối xếp hình gồm các mảnh hình vuông có hình vẽ và được trên tấm sàn khi dùng. Đây cũng là học cụ giúp trẻ làm quen khái niệm không gian và vị trí, toàn thể và bộ phận khi tham gia các hoạt động phù hợp với bố cụ như thẻ hoặc ghép phù hợp với một bức tranh từ các mảnh ghép.

🌵2. KHOA HỌC : “Tuyết trắng”, “Tuyết trắng đến rồi”, “ Bóng bay to dần”, “Động vật tránh đông”. 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu phong cảnh mùa đông, phản xạ ánh sáng, ngủ đông và phát sinh khí, trọng lực và từ tính.

🌵3. ÂM NHẠC : “Chũm choẹ”🎁

Là nhạc cụ được làm bằng kim loại, có mặt hình tròn phẳng, nếu chạm vào nhau hoặc cầm theo chiều ngang, dùng hai tay đưa từ trên xuống dưới chạm nhẹ thì sẽ tạo ra âm thanh trong vang.

🌵4. THỂ CHẤT : “Trò chơi ném vòng”🎁

Là học cụ mô phỏng hoạt động đưa vòng vào trong cọc dài. Thông qua trò ném vòng, trẻ sẽ phát triển khả năng phối hợp của tay và mắt, với hoạt động ném vòng vào vị trí cho trước, phát triển khă năng điều tiêt thể chất với sự tập trung cao.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Mùa đông và những trò chơi nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Bướm bay rập rờn”

Sâu non nở ra từ quả trứng muốn nhanh chóng trở thành bướm xinh đẹp. Vì thế, Sâu non đã rất chăm chỉ ăn lá cây nhưng vẫn chỉ là một chú sâu non như cũ. Thấy vậy, mẹ Sâu non là Bướm nói với con mình rằng "Con ơi, con hãy đợi thêm chút nữa thôi". Thế rồi một ngày nọ, một lớp vỏ cứng dần bao phủ lên cơ thể của Sâu non và Sâu non dần chìm vào giấc ngủ bên trong lớp vỏ đó. Sau khi tỉnh giấc, Sâu non đã đâm thủng lớp vỏ đó và thoát ra ngoài, khi đó, Sâu non phát hiện ra mình đã trở thành một chú bướm với đôi cánh xinh đẹp. Truyện giúp bé hiểu về quá trình trưởng thành của sâu non để trở thành bướm.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Câu chuyện về chú cá sấu hung dữ”

Từ một chú Cá sấu hung dữ, chú Cá sấu đã hối hận về hành động của bản thân khi răng bị đau được bác sĩ Chuột chăm sóc và biến thành chú cá sấu hiền lành. Truyện giúp bé thêm trân trọng vai trò của những người bác sĩ đồng thời góp phần hình thành tính cách thân thiện, không nên đối xử tệ với mọi người như chú cá sấu kia.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

 

024 6666 6997