Bộ học cụ Jello - 3 tuổi - Tháng 7

Bộ học cụ Jello - 3 tuổi - Tháng 7

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 3 tuổi - Tháng 7
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 3 tuổi tháng 7 với chủ đề Mùa hè, sức khỏe và sự an toàn, Bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến thiên nhiên, vận động với dải ruy băng, tìm hiểu về hình khối và khái niệm không gian với khối hình xếp màu sắc, thực hành trình diễn với trống và trải nghiệm các hoạt động khoa học về động thực vật.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 3 TUỔI - THÁNG 07🦌🌸

🍭MÙA HÈ, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN🍭

Tháng bẩy với chủ để Mùa hè, sức khoẻ và an toàn bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến thiên nhiên, vận động với dải ruy băng, tìm hiểu về hình khối và khái niệm không gian với khối hình xếp màu sắc, thực hành trình diễn với trống và trải nghiệm các hoạt động khoa học về động thực vật.

🌵1. TOÁN HỌC : “Khối hình xếp màu sắc”🎁

Là miếng xếp hình bằng gỗ hình lục giác đều, bao gồm 5 loại màu sắc khác nhau. Đây là bộ dụng cụ học tập giúp trẻ có thế tiếp cận nhiều lĩnh vực đa dạng của toán học như tìm hiểu các khái niệm về không gian khi xếp thành nhiều loại hình dáng hoặc phân biệt theo màu sắc, đếm con số, so sánh diện tích, chiều dài....

🌵2. KHOA HỌC : “Gieo hạt”, “Hạt giống đã lớn”, “Loài hoa nở trên mặt nước”, “Côn trùng có hình dáng như thế nào” 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ có thêm những kiến thức về động thực vật như hạt giống, quá trình phát triển của cây, hiện tượng mao dẫn hay hình dáng của côn trùng, tạo cho trẻ sự hứng thú và niềm yêu thích đối với cây cối và các loài côn trùng.

🌵3. ÂM NHẠC : “Trống trẻ em”🎁

TRỐNG TRẺ EM (Kid drum) là loại trống dành riêng cho trẻ em, có thể trình diễn bằng dùi hoặc dùng tay để nhẹ nhàng gõ lên mặt trống, trẻ có thể trình diễn đồng thời hai tay một lúc hoặc lần lượt trình diễn từng tay một. Thực hành trình diễn với trống bằng cách đặt trống lên sàn nhà là cách giúp trẻ tạo ra âm thanh ở một không gian có sức vang rộng tạo sự ổn định và cảm giác thoải mái, đồng thời, tạo cho trẻ tư thế trình diễn cơ bản với trải nghiệm nghệ thuật thú vị.

🌵4. THỂ CHẤT : “Dải duy băng treo cổ tay”🎁

Là dụng cụ mà trẻ có thể luồn cổ tay vào phần có chiếc vòng để lắc, vẫy dải ruy-băng và chơi các trò chơi tự do. Các hoạt động như vẫy dải ruy-băng theo điệu nhạc hoặc dùng dải ruy-băng thể hiện các sự vật giúp trẻ vận động linh hoạt, kích thích các giác quan, phối hợp thân thể, đồng thời tìm ra cái đẹp và cảm nhận được vẻ đẹp của đường cong.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Mùa hè, sức khoẻ và an toàn nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Đêm tối đáng sợ”

Câu chuyện về cậu bé Mike muốn ngủ một mình trong chiếc lều mới mua nhưng không tài nào ngủ được do cậu luôn cảm thấy sợ hãi như có âm thanh kỳ lạ ở bên ngoài. Truyện giúp bé hiểu về cách vượt qua nỗi sợ hãi và sự tự lập cùng khả năng giải quyết vấn đề khi gặp phải tình huống khó khăn.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Cám ơn nhé chim non”

Câu chuyện về Cá sấu - kẻ rất hay cố chấp thấy rất ngứa ở lưng nên đã được Chim non giúp đỡ. Cá sấu đã phải lấy hế dũng khí mới có thể thể hiện được sự biết ơn của mình với Chim non. Truyện giúp bé hiểu thêm về lòng biết ơn và cách bày tỏ sự biết ơn của mình khi được người khác giúp đỡ, giúp tạo dựng thói quen tốt cho trẻ đồng thời tăng cường vốn từ vựng giao tiếp.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997