Bộ học cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 09

Bộ học cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 09

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 3 Tuổi - Tháng 09
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 3 tuổi tháng 9 với chủ đề Lớp học và bạn của bé, Bé được tìm hiểu lớp học và bạn bè mới, làm quen: Thế chất - xúc xắc và con số, Âm nhạc - độ cao thấp đơn giản của âm thanh, Toán học - số đếm, màu sắc và rèn luyện cơ tay, Khoa học - bước đầu làm quen với những thí nghiệm đơn giản.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 3 TUỔI - THÁNG 09🦌🌸

🍭LỚP HỌC VÀ BẠN CỦA BÉ🍭

Tháng chín với chủ đề về Lớp học và bạn của bé, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến lớp học và bạn bè mới, bước đầu làm quen với các lĩnh vực khác nhau: Thế chất - tìm hiểu về xúc xắc và con số, Âm nhạc - tìm hiểu về độ cao thấp đơn giản của âm thanh, Toán học - tìm hiểu về số đếm, màu sắc và rèn luyện cơ tay, Khoa học - bước đầu làm quen với những thí nghiệm đơn giản.

🌵1. TOÁN HỌC : “Mê cung con số”🎁

Là dụng cụ học tập mà trẻ dùng thanh nam châm để di chuyển các viên bi. Di chuyển số viên bi bằng với con số được ghi trên quả táo giúp trẻ có thể đối ứng giữa số và lượng, đồng thời, có thế phân biệt các viên bi theo từng loại màu sắc. Ngoài ra, với hai thanh nam châm, trẻ có thể cùng chơi với bạn để xem ai di chuyển viên bi về vị trí mà mình mong muốn nhanh hơn, thông qua đó trẻ được rèn luyện cơ tay và nâng cao sức tập trung.

🌵2. KHOA HỌC : “Bảng con số”🎁 “Khuôn mặt của tôi”, “Nhận biết bằng tay”, “Chúng ta đều có hình dáng khác nhau” và “Ai thổi mạnh hơn?”

Các hoạt động này giúp trẻ có được kiến thức cơ bản về khí áp (Độ mạnh của gió), phản xạ của ánh sáng, xúc giác và trải nghiệm biểu hiện khác nhau của khuôn mặt; kích thích sự tò mò và tính sáng tạo ở trẻ, giúp trẻ luyện tập cách đặt vấn đề và tư duy logic.

🌵3. ÂM NHẠC : “Bộ gõ”🎁

Là loại nhạc cụ phát ra âm thanh trong trẻo giống như tiếng chuông, được làm bằng một thanh âm xylophone gắn trên một ống rỗng, người sử dụng dùng dùi để gõ nhẹ và tạo ra âm thanh.

🌵4. THỂ CHẤT : “Xúc xắc vải”🎁

là học cụ được chế tạo bằng mút có hình oẳn tù tì, bên ngoài được bọc bằng một lớp vải nên rất an toàn cho trẻ. Với học cụ này, trẻ có thể chơi xúc xắc, chơi oẳn tù tì, và thực hiện các hoạt động thể chất như tung, ném, xếp chồng lên cao. Xúc xắc giúp trẻ tăng cường khả năng điều chỉnh cơ thể, tạo hứng thú cho trẻ khi tham gia các hoạt động đồng thời làm quen với số đếm và phân biệt màu sắc.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁

Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Bé và gia đình nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Pupu-Chúa ăn vạ”

Cuốn truyện song ngữ về lợn con Pupu từ một đứa trẻ rất hay ăn vạ, làm nũng đã trở thành một bạn nhỏ mạnh mẽ, cứng rắn, có thể tự làm được mọi việc một mình. Truyện giúp bé: nghe và cảm nhận câu chuyện về tính tự lập, tăng cường vốn từ vựng giao tiếp cả tiếng Việt và tiếng Anh.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH🎁: “Chào bạn, rất vui được gặp bạn !”

Câu chuyện về ngày đầu tiên Bin đi học, được gặp cô giáo và làm quen với các bạn mới. Truyện giúp bé hiểu về sự cần thiết của việc chào hỏi trong cuộc sống hàng ngày, cách chào hỏi phù hợp với từng hoàn cảnh và cách thể hiện lòng biết ơn của mình với mọi người, từ đó giúp tạo dựng thói quen và biểu hiện sự quan tâm của bé tới mọi người xung quanh, giúp định hướng sự phát triển nhân cách của trẻ một cách đúng đắn.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997