Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 01

Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 01

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 01
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 4 tuổi tháng 1 với chủ đề Dụng cụ sinh hoạt, Bé được tìm hiểu những nội dung giá trị về các đồ vật cũ, phát triển sự thăng bằng với đôi bàn chân của bố, luyện tập số đếm với bảng con số, tìm hiểu về bộ gõ tick tock và trải nghiệm các hoạt động khoa học về phản xạ và khúc xạ ánh sáng.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 4 TUỔI - THÁNG 01🦌🌸

🍭DỤNG CỤ SINH HOẠT🍭

Tháng một với chủ đề về Dụng cụ sinh hoạt, bé được tìm hiểu những nội dung về giá trị của những đồ vật cũ, phát triển cảm giác cân bằng với mô hình đôi bàn chân của bố, luyện tập số đếm với bảng con số, tìm hiểu về bộ gõ tick tock và trải nghiệm các hoạt động khoa học về phản xạ và khúc xạ ánh sáng.

🌵1. TOÁN HỌC : “Bảng con số”🎁
Là học cụ có hình thức giống với một chiếc đồng hồ điện tử ở trên tấm xốp mềm, được cấu tạo với 2 tấm bảng có các con số và những chiếc ống hút để trẻ có thể tự tạo ra các con số theo ý muốn. Trẻ có thể buộc 10 chiếc ống hút vào tạo thành bó, có thể biểu hiện các con số trên bảng theo số bó ống hút và số ống hút riêng rẽ, thông qua đơn vị "bó" và "cái", trẻ được học về các con số lớn hơn số 10. Học cụ giúp trẻ làm quen với những khái niệm đơn vị mới, làm quen với số đếm lớn hơn 10, giúp việc học số đếm đối với trẻ trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

🌵2. KHOA HỌC : “Chiếc máy ảnh ngược”, “Máy đo độ thăng bằng”, “Những đồng xu trong hộp tiết kiệm đã biến mất, “Còi sáo”🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về khúc xạ ánh sáng, âm thanh, phản xạ của ánh sáng, mặt phẳng bằng những trải nghiệm trực tiếp sinh động với những đồ vật quen thuộc trong gia đình.

🌵3. ÂM NHẠC : “Bộ gõ tick tock”🎁
Có cấu tạo hình ống tròn có cán, ở giữa lõm. Đây là một loại nhạc cụ bằng gỗ, nếu dùng dùi gõ vào phần cuối hai bên của thân thì phát ra các âm thanh có độ cao khác nhau: tick tock-tick-tock. Học cụ giúp bé phân biệt âm cao âm thấp và tìm hiểu về cách ứng dụng học cụ thuộc bộ gõ trong trình diễn và kết hợp với các nhạc cụ khác.

🌵4. THỂ CHẤT : “Mô hình đôi bàn chân của bố”🎁
Là học cụ có hình dáng của đôi bàn chân rất to, được gắn với dây, trẻ có thể cầm dây để chơi các trò chơi bước đi trên mô hình. Thông qua các trò chơi với học cụ này, trẻ có thể nuôi dưỡng khả năng giữ thăng bằng, khả năng điều chỉnh cơ thể và tăng cường sự dẻo dai cho trẻ.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Dụng cụ sinh hoạt nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Hãy đến chơi nhà tớ”
Gấu là bạn thân của đại bàng Suri và cá heo Finny. Một ngày nọ, Suri mời các bạn đến nhà chơi nhưng vì nhà của Suri nằm trên vách đá rất cao nên các bạn phải đi bằng diều lượn. Ngày hôm sau, để giúp Finny tổng vệ sinh nhà cửa, các bạn phải mặc quần áo lặn để xuống biển. Cuối cùng, muốn mời các bạn về nhà mình ở sâu trong khu rừng, Gấu đã chở các bạn bằng xe đạp. Truyện giúp bé tìm hiểu về các phương tiện để đi đến các địa hình khác nhau.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Danni-Cô bé may áo từ những mảnh vụn”
Dani luôn gom những mảnh vải vụn bị người ta bỏ đi về để máy lại thành những chiếc áo hoặc chăn đẹp đẽ tặng cho những người hàng xóm nghèo khổ như mình. Nghe được tin này, nhà Vua đã ban cho Dani công việc may áo cho những người trong cung để kiếm sống. Truyện giúp bé thêm trân trọng những món đồ cũ, tuy không còn có ích với chúng ta nhưng có thể sẽ đem lại lợi ích cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997