Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 02

Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 02

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 02
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 4 tuổi tháng 2 với chủ đề Đất nước của bé, Bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến ẩm thực, rèn luyện sự khéo léo với bộ trò chơi bắt bóng hình quả chuối, học về hình khối với bảng chun, trình diễn với dụng cụ vỗ tay hình vỏ sò và trải nghiệm các hoạt động khoa học về sự bay hơi.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 4 TUỔI - THÁNG 02🦌🌸

🍭ĐẤT NƯỚC CỦA BÉ🍭

Tháng hai với chủ đề về Đất nước của bé, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến ẩm thực, rèn luyện sự khéo léo với bộ trò chơi bắt bóng hình quả chuối, học về hình khối với bảng chun, trình diễn với dụng cụ vỗ tay hình vỏ sò và trải nghiệm các hoạt động khoa học về sự bay hơi.

🌵1. TOÁN HỌC : “Bảng chun”🎁
Là học cụ hình vuông có kích thước 5x5 với tổng 25 chiếc ghim. Trẻ có thể móc những chiếc dây chun vào ghim tạo ra những hình dạng khác nhau. Trẻ sẽ được học về mối quan hệ giữa chấm, đường thẳng, mặt phẳng và cấu tạo của hình, sự di chuyển của khối hình, sự quay vòng.

🌵2. KHOA HỌC : “Trồng lúa mì”, “Nhìn thấy gì nhỉ?”, “Bé làm cây xanh”, “Con đường” 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu  về thực vật, ảo giác, sự bay hơi, sự phản chiếu.

🌵3. ÂM NHẠC : “Dụng cụ vỗ tay hình sò”🎁
Là loại nhạc cụ thuộc bộ gõ, có một đôi để gõ nhịp, có hình dáng giống như con sò được gắn trên tay cầm. Tay cầm được làm ngắn để trẻ dễ cầm và khi trẻ đung đưa nhẹ nhàng thì có thể trình diễn rất hay. Học cụ giúp trẻ phân biệt và so sánh giữa âm thanh từ học cụ và âm thanh tạo ra bởi bộ phận cơ thể của con người, kích thích tính tò mò và niềm đam mê với nhạc cụ ở trẻ.

🌵4. THỂ CHẤT : “Bắt bóng hình quả chuối”🎁
Là học cụ có giá đỡ giống hình quả chuối để đặt bóng nhựa lên chơi trò lăn hoặc tung bóng. Khi đặt bóng lên và lăn thì bóng sẽ quay vòng và trẻ có thể hợp sức cùng các bạn để thực hiện hoạt động chuyền bóng cho nhau. Học cụ giúp bé tăng cường khả năng phối hợp tay và mắt đồng thời rèn luyện sự khéo léo trong hoạt động của cơ thể.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Đất nước của bé nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Hội thi nấu ăn sôi động”.
Hội thi nấu ăn đã hội tụ rất nhiều đầu bếp của các quốc gia. Người Hàn Quốc với món Kim chi, đầu bếp Nhật Bản với món natto, cô Chenchen người Trung Quốc với món vịt quay Bắc Kinh, đầu bếp Jovalli với món pizza, đầu bếp Raksan với mòn cà ri của Ấn Độ. Đến thời gian phải lựa chọn người chiến thắng, tất cả chỉ nghe thấy một âm thanh vô cùng sôi động. Truyện giúp bé tìm hiểu về các món ăn truyền thống của các khác trên thế giới và tăng vốn từ vựng về các món ăn.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Lọ mật ong bị vỡ”
Puny rất thích mật ong nhưng đã vô tình làm vỡ lọ mật ong để trên giá khi đang ăn mật ong. Sau khi làm vỡ lọ mật ong, Puny đã dũng cảm nói sự thật với mẹ và nhận được sự tha thứ. Truyện giúp trẻ hình thành tính cách trung thực, biết nhận sai khi mắc lỗi để nhận được sự tha thứ.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997