Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 03

Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 03

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 03
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 4 tuổi tháng 3 với chủ đề Mùa xuân và Động thực vật, Bé được tìm hiểu về tình yêu thương con người, phát triển sức bật và sự nhanh nhạy với con quay chữ số, phát triển khái niệm không gian với Pentomino, tìm hiểu về chuông Agogo và trải nghiệm các hoạt động khoa học.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 4 TUỔI - THÁNG 03🦌🌸

🍭MÙA XUÂN VÀ ĐỘNG THỰC VẬT🍭

Tháng ba với chủ đề về Mùa xuân và động thực vật, bé được tìm hiểu những nội dung về tình yêu thương con người, phát triển sức bật và sự nhanh nhạy với con quay chữ số, phát triển khái niệm không gian với Pentomino, tìm hiểu về chuông Agogo và trải nghiệm các hoạt động khoa học về từ tính và trọng lực.

🌵1. TOÁN HỌC : “Pentomino”🎁

Là học cụ xếp hình được cấu tạo từ 12 mảnh ghép có hình dạng có thể gắn thành 5 hình tứ giác đều. Thông qua hoạt động ghép và đoán hình dạng bằng pentomino, trẻ sẽ nuôi dưỡng khả năng tạo lập bằng hình vẽ và phát triển khái niệm không gian.

🌵2. KHOA HỌC : “Vòng cổ hình chòm sao”, “Chỉ bé mới có thể nhìn thấy”, “Con quay lên xuống”, “Ảo thuật vui” 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về chòm sao, phản xạ ánh sáng, trọng lực và từ tính, từ đó phát triển khả năng giải quyết vấn đề hay lý giải các hiện tượng xảy ra trong tự nhiên dưới con mắt khoa học.

🌵3. ÂM NHẠC : “Chuông Agogo”🎁

Là nhạc cụ bằng kim loại phát ra âm khác nhau khi dùng dùi gỗ đánh vào chuông, chuông được tạo thành bằng cách nối 2 chuông tròn và dài vào thanh hình chữ U. Học cụ giúp bé phân biệt 2 âm khác nhau của bản nhạc, luyện tập trình diễn với nhạc cụ thuộc bộ gõ và rèn luyện cơ tay.

🌵4. THỂ CHẤT : “Con quay chữ số”🎁
Mô phỏng con quay truyền thống của Việt nam nhưng có gắn thêm chữ số. Bé có thể sử dụng với mục đích như xúc xắc khi chơi cá ngựa. Hoạt động xoay của con quay giúp trẻ phát triển sức bật và khả năng nhanh nhẹn của trẻ.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Mùa xuân và động thực vật nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Cây con hạnh phúc”
Gấu con trên đường đi dạo đã gặp và trở thành bạn với Cây con. Hàng ngày, Gấu con đều đến và kể cho Cây con nghe những câu chuyện thú vị, hai bạn cùng nhau chơi rất vui vẻ. Thế nhưng, khi mùa đông lạnh lẽo đến, Gấu con phải đi ngủ đông và hai bạn đã hẹn gặp lại nhau vào mùa xuân. Cây con hứng chịu những cơn gió lạnh buốt đáng sợ và đã chiến thắng mùa đông. Một ngày nọ, khi đến tìm lại bạn mình, Gấu con đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy Cây con đã trở thành một chiếc cây lớn. Truyện giúp bé hiểu về sự thay đổi của cây cối vào mùa đông và mùa xuân, đồng thời tìm hiểu về tập tính ngủ đông của loài gấu.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Cây bút thần kỳ”
Bác họa sĩ tốt bụng có chiếc bút thần kỳ có thể khiến cho cảnh và con người trong tranh sống lại. Những con người trong tranh ban đầu rất vui và biết ơn vì có thể sống lại và di chuyển, nhưng sau đó họ lại trở nên thù ghét, cãi vã, oán giận nhau. Bác họa sĩ hối hận vì điều đó nên đã vẽ hình trái tim và tạo nên những con người yêu thương nhau. Truyện giúp bé hiểu được sự quan trọng của tình yêu thương trong cuộc sống của con người, góp phần hình thành tính cách yêu hòa bình, yêu thương con người.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997