Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 04

Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 04

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 04
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 4 tuổi tháng 4 với chủ đề Môi trường và cuộc sống, Bé được tìm hiểu vấn đề bảo vệ môi trường, phát triển sự linh hoạt của cơ thể với bộ cầu lông, luyện tập tính nhanh với bảng du hành, trình diễn với Xylophone và trải nghiệm khoa học về núi lửa.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 4 TUỔI - THÁNG 04🦌🌸

🍭MÔI TRƯỜNG VÀ CUỘC SỐNG🍭

Tháng bốn với chủ đề về Môi trường và cuộc sống, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến vấn đề bảo vệ môi trường, phát triển sự linh hoạt của cơ thể với bộ cầu lông đàn hồi, luyện tập tính nhanh với bảng du hành vũ tru, trình diễn với Xylophone gỗ và trải nghiệm các hoạt động khoa học về núi lửa.

🌵1. TOÁN HỌC : “Du hành vũ trụ”🎁
Là trò chơi Board game dùng những con xúc xắc để chơi với mô hình vũ trụ. Bé vừa chơi trò chơi vừa có thể học được một cách tự nhiên số đứng trước và số đứng sau. Bé còn được luyện tập phép cộng và phép trừ với hoạt động liên tiếp cộng hoặc trừ số hiện ra khi lắc con xúc xắc.

🌵2. KHOA HỌC : “Đi đâu nhỉ?”, “Hình dạng của mặt trăng thay đổi”, “Nhiệt kế”, “Núi lửa” 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về hình dạng của la bàn, nhiệt độ, núi lửa, hình dạng của mặt trăng thông qua các trải nghiệm trực tiếp.

🌵3. ÂM NHẠC : “Xylophone gỗ”🎁
Là học cụ được làm bằng gỗ, có tay cầm và tay cầm đó được gắn dưới một đáy tròn xung quanh có các thanh gỗ dài ngắn khác nhau dựng lại thành hình cái cốc. Bé sẽ biểu diễn bằng cách dùng thanh gõ gõ bên trong xylophone giống như vẽ vòng tròn thì học cụ sẽ phát ra tiếng kêu hoặc gõ vào từng thanh của xylophone cũng có thể tạo ra tiếng kêu được. Bé sẽ được trải nghiệm cách biểu diễn mới lạ với xylophone gỗ so với xylophone thông thường ở tháng đầu tiên,

🌵4. THỂ CHẤT : “Bộ cầu lông đàn hồi”🎁
Là học cụ mô phổng môn cầu lông với một cách chơi an toàn là ném quả bóng bọt biển vào vợt cầu lông có lưới đàn hồi. Trẻ có thể chơi trò chơi bằng cách một mình tự đánh bóng hoặc cùng đánh bóng và nhận bóng với người khác. Trò chơi giúp trẻ nâng cao sức khỏe, sự linh hoạt của chuyển động cơ thể cũng như kĩ năng giao tiếp xã hội.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Môi trường và cuộc sống nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Cùng nhau bảo vệ môi trường”
Cô giáo Cáo đã đưa vào thực tế việc sử dụng tiết kiệm đồ dùng, tái sử dụng, sử dụng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước để lớp học trở nên thân thiện với môi trường. Các bạn động vật trong lớp đã về nhà và làm các hoạt động mà bản thân có thể làm để bảo vệ môi trường như không sử dụng túi nilon, tắt nguồn điện không sử dụng, phân loại và thu gom rác thải v.v.. và còn mở cả chợ bán đồ tái sử dụng. Nhìn vào lớp học thân thiện với môi trường của cô giáo Cáo, tất cả các động vật trong trường cũng làm theo. Truyện giúp bé tìm hiểu về mô hình lớp học thân thiện với môi trường và những việc bé có thể làm để tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Hai khu vườn cà rốt”
Trong hai thửa ruộng cà rốt mà bố để lại cho hai anh em thì thỏ anh tham lam đã dành lấy thửa ruộng màu mỡ và để cho thỏ em hiền lành thửa ruộng ẩm và cằn cỗi. Thỏ anh tham lam chỉ dạo chơi suốt và không chăm sóc cho thửa ruộng của mình nhưng thỏ em thì chăm chỉ làm đất và đã thu hoạch được cà rốt ngon vào mùa đông rồi chia cho người anh cùng ăn. Truyện giúp bé hiểu về tính quan trọng của sự cần cù chăm chỉ và tạo thói quen chăm chỉ học tập và làm việc, không nên ham chơi ở trẻ nhỏ.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997