Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 05

Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 05

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 05
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 4 tuổi tháng 4 với chủ đề Bé đã khôn lớn, Bé được tìm hiểu đến giá trị của bản thân, phát triển thể chất với bộ chơi Golf, làm quen với phân số qua học cụ bánh pizza, tìm hiểu về nhạc cụ jingle tap và trải nghiệm các hoạt động khoa học

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 4 TUỔI - THÁNG 05🦌🌸

🍭BÉ ĐÃ LỚN KHÔN🍭

Tháng năm với chủ đề về Bé đã lớn khôn, trẻ được tìm hiểu những nội dung liên quan đến giá trị của bản thân, phát triển thể chất và tăng cường cơ bắp với bộ chơi Golf, làm quen với phân số qua học cụ bánh pizza chia phần, tìm hiểu về nhạc cụ jingle tap và trải nghiệm các hoạt động khoa học về sự rung.

🌵1. TOÁN HỌC : “Bánh pizza chia phần”🎁
Là học cụ để chơi các trò chơi phân số có hình chiếc pizza. Với học cụ này, trẻ có thể tạo ra hình chiếc bánh pizza bằng các miếng pizza nhỏ để làm quen với khái niệm về phân số, đánh dấu phân số ở mặt sau và xếp chồng các miếng pizza lên để so sánh độ lớn. Học cụ giúp trẻ tiếp cận với khái niệm độ lớn của phân số một cách tự nhiên và dễ hiểu hơn.

🌵2. KHOA HỌC : “Đi đâu mất rồi nhỉ?”, “Sáo ống”, “Chiếc kính mặt trời”, “Tàu cáp treo”🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về mặt phẳng nghiêng, ánh sáng và sự rung.

🌵3. ÂM NHẠC : “Jingle tap”🎁
Là nhạc cụ có thân bằng gỗ, bên trong có các rãnh gắn 4 đôi chũm chọe. Ta có thể cầm vào tay nắm và lắc nhẹ nhàng, hoặc có thể gõ mặt bên bằng phẳng của Jingle tap vào lòng bàn tay để tạp ra âm thanh rất sảng khoái và vui nhộn. Học cụ giúp bé trải nghiệm và phát triển khả năng trình diễn với nhạc cụ thuộc bộ gõ kép, tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc và rèn luyện cơ tay.

🌵4. THỂ CHẤT : “Trò chơi golf”🎁
Là học cụ thể chất có ích lợi trong việc điều chỉnh cơ thể và phát triển các cơ bắp bằng việc dùng gậy golf để dẫn bóng và đưa bóng vào lỗ. Trẻ có thể dẫn bóng và di chuyển đến lỗ golf bằng các con đường với hình dáng khác nhau để nuôi dưỡng khả năng tự điều chỉnh, ngoài ra, các hoạt động đánh bóng xa ở các sân vận động lớn giúp tăng cường thể chất cho trẻ.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Bé đã lớn khôn nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Tuần lễ hoà bình của lớp học cô Cáo”
Tuần này sẽ là tuần lễ hòa bình của lớp cô Cáo, các bạn nhỏ sẽ tự đặt ra những quy định để thực hiện. Sau khi một tuần trôi qua, các bạn trong lớp chia sẻ với nhau những câu chuyện về tuần lễ hòa bình như chuyện đối xử tốt với các em nhỏ, chuyện cùng các em làm việc vặt, chuyện giúp chú hàng xóm vui vẻ… Truyện giúp bé hình thành thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày thông qua việc thực hiện những việc nhỏ để giúp đỡ những người xung quanh.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Chiếc giày bị bỏ rơi”
Không lên kịp xe buýt đông đúc, một chiếc giày bị bỏ lại trên đường và một mình phải trải qua những ngày tháng cô đơn, buồn tủi. Chiếc giày nghĩ rằng mình không còn tác dụng gì nữa nhưng một bé gái đi trên đường đã nhặt chiếc giày về và ghép với một chiếc giày mà cô bé có để tạo thành một đôi giày hoàn chỉnh. Truyện giúp bé thêm trân trọng giá trị của bản thân, vì mỗi người đều có những giá trị riêng của mình để góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997