Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 06

Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 06

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 06
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 4 tuổi tháng 6 với chủ đề Khu phố của bé, Bé học cách chia sẻ, giúp đỡ mọi người, luyện tập cân bằng với bộ hình thìa, tính nhanh với Pegboard, học âm nhạc với Clatter pillar và trải nghiệm khoa học về vòng tuần hoàn của nước.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 4 TUỔI - THÁNG 06🦌🌸

🍭KHU PHỐ CỦA BÉ🍭

Tháng sáu với chủ đề về Khu phố của bé, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan về chia sẻ và giúp đỡ mọi người, phát triển cảm giác cân bằng về độ cao với bộ trò chơi giữ thăng bằng hình thìa, luyện tập tính nhanh với Pegboard, tìm hiểu về nhạc cụ Clatter pillar và trải nghiệm các hoạt động khoa học về vòng tuần hoàn của nước.

🌵1. TOÁN HỌC : “Pegboard”🎁
Gồm 100 hạt có 5 màu và một tấm bảng được đục lỗ với khoảng cách giống nhau. Bé có thể nhét hạt vào tấm bảng để tạo nhiều hình dạng khác nhau hoặc thực hiện các hoạt động toán học đa dạng như đối xứng trái phải, so sánh diện tích, độ dài, ... Học cụ giúp trẻ luyện tập và phát triển khả năng tính toán, so sánh và nhận diện hình dạng

🌵2. KHOA HỌC : “Mưa rồi”, “Kiến gió vèo vèo”, “Bốc hơi nhanh chóng”, “Thuyền dây chun bồng bềnh”🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về tìm hiểu về vòng tuần hoàn của nước, sự đàn hồi, sự bốc hơi, rung lắc (chấn động) thông qua trải nghiệm trực tiếp của trẻ.

🌵3. ÂM NHẠC : “Clatter pillar”🎁
Là nhạc cụ được tạo ra bằng cách thay đổi hình dạng của nhạc cụ bằng gỗ gọi là "Clicketty", một nhạc cụ truyền thống của Nhật Bản. Nếu nắm hai đầu của nhạc cụ và lần lượt di chuyển hai taytrước sau thì sẽ có âm thanh thú vị "Dueruek Dueruek" phát ra, nếu di chuyển mạnh thì âm thanh mạnh, di chuyển nhẹ thì phát ra âm thanh nhẹ. Học cụ này không chỉ giúp trẻ luyện cơ tay khi nắm và di chuyển hai đầu mà còn mang lại một trải nghiệm mới cho bé khi thực hành biểu diễn nhạc cụ mới.

🌵4. THỂ CHẤT : “Bộ giữ thăng bằng hình thìa”🎁
Với học cụ này, bé có thể nâng và di chuyển quả bóng, có thể phân tách, kết hợp lại trên bàn đỡ hình dạng cái thìa. Quả bóng với kết cấu có thể tách làm hai tạo nên nhiều hoạt động phong phú như tìm báu vật, thi vượt chướng ngại vật, thi chạy nhanh... Học cụ giúp nuôi dưỡng và phát triển cảm giác cân bằng về độ cao và sự nhanh nhẹn của trẻ trong quá trình di chuyển.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Khu phố của bé chơi nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Cún con và một vòng quanh khu phố”
Câu chuyện kể về hành trình quanh khu phố của Sam để tìm được chủ nhân của chú chó bị lạc. Sam đã đến siêu thị, bưu điện rồi đồn cảnh sát để giúp chú chó có thể trở về nhà. Truyện giúp bé hiểu thêm về vai trò của siêu thị, bưu điện và đồn cảnh sát qua những câu hỏi của Sam đồng thời giúp tạo thói quen tốt cho trẻ là giúp vật nuôi bị lạc được trở về nhà.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Đất nước với những chiếc miệng rộng”

Truyện kể về ngôi làng bị mắc phép thuật của một phù thủy đáng ghép nên những người trong làng không nghe được lời của người khác và chỉ nghe được lời của mình. Họ nhìn thấy thái độ lắng nghe của chú lừa vô tình đi vào làng và ma thuật đối với người làng đã được giải. Câu chuyện giúp bé hiểu về sự quan trọng của việc lắng nghe và thái độ đúng đắn khi tiếp nhận thông tin từ những người xung quanh.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

 

024 6666 6997