Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 07

Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 07

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 07
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 4 tuổi tháng 7 với chủ đề Mùa hè, sức khỏe và an toàn, Bé được tìm hiểu thời tiết, vận động với chiếc dù màu sắc, tìm hiểu về hình khối và khái niệm không gian với khối hình xếp màu sắc, thực hành trình diễn với trống và trải nghiệm các hoạt động khoa học về gieo hạt.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 4 TUỔI - THÁNG 07🦌🌸

🍭MÙA HÈ, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN🍭

Tháng bẩy với chủ đề về thời tiết, sức khỏe và an toàn, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến thời tiết, vận động với chiếc dù màu sắc, tìm hiểu về hình khối và khái niệm không gian với khối hình xếp màu sắc, thực hành trình diễn với trống và trải nghiệm các hoạt động khoa học về gieo hạt.

🌵1. TOÁN HỌC : “Pattern blocks”🎁
Pattern Blocks là những khối hình có chiều dài của các cạnh bằng nhau và diện tích chính là bội số, các góc của các khối hình có quan hệ bội số của 30 độ. Học cụ giúp trẻ được trải nghiệm những hình khối quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như hình tam giác, hình tứ giác, làm quen với hình lục giác, hình thoi, hình bình hành, hình thang... và được khám phá thêm về mối quan hệ giữa các hình này. Thêm vào đó, với 6 loại màu sắc, trẻ được nuôi dưỡng về giác quan thẩm mỹ khi bài trí các hình và tăng cường tư duy về toán học khi tiếp nhận các quy định phân loại, đối xứng các hình.

🌵2. KHOA HỌC : “Gieo hạt”, “Xà lách tươi giòn”, “Có con cánh cam”, “Vẽ lá cây” 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về cách gieo hạt giống, quá trình phát triển của thực vật, mạch lá cây và lực ma sát, là nền tảng để bé tiếp thu những kiến thức về gieo trồng trong cấp học cao hơn.

🌵3. ÂM NHẠC : “Trống 1 dùi”🎁
Trống có dùi được cấu tạo bằng phân thân trống có gắn tay nắm và dùi gõ, giúp trẻ có thể trình diễn trống bằng các tư thế thoải mái, tự do. Âm thanh khi gõ lên mặt trống và lên hai bên thân trống khác nhau, vì thế, có thể tạo ra các loại âm thanh đa dạng tùy theo phương pháp trình diễn. Làm quen với trống giúp trẻ phát triển các giác quan như xúc giác, thính giác, và kết hợp linh hoạt các giác quan đó trong trình diễn, kích thích niềm hứng thú của trẻ với nhạc cụ dân tộc.

🌵4. THỂ CHẤT : “Chiếc dù màu sắc”🎁

Là học cụ được cấu tạo để từ 2 đến 4 bạn nhỏ có thể cùng nhau cầm bằng tay nắm để tham gia các hoạt động đa dạng như hất bóng, trốn trong chiếc dù..., giúp trẻ có thể phát triển các mối quan hệ xã hội như phương pháp chung sống hòa thuận trong cộng đồng, sự gắn bó... và khả năng điều khiển cơ thể.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Mùa hè, sức khoẻ và an toàn nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Chuyến phưu lưu của giọt nước nhỏ”
Câu chuyện về hành trình của giọt nước nhỏ từ khi còn ở trong đám mây đến khi rơi xuống mặt đất đi qua cống rãnh, suối, máy giặt rồi lại bốc hơi từ quần áo được phơi, vui chơi ở tảng đá, rễ cây, mái nhà rồi lại trở về với mây. Truyện giúp trẻ tìm hiểu về quá trình hình thành mưa, bổ sung từ vựng về chủ đề mưa thông qua hình ảnh sinh động.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Hãy tìm mẹ cho tớ”
Câu chuyện về bạn Chim cú bị lạc đường đã được bạn Thỏ, Mặt trăng và các loài động vật khác hợp sức giúp đỡ để tìm về nhà của mình. Truyện giúp trẻ hiểu về sự quan trọng và cần thiết của việc giúp đỡ và chia sẻ khó khăn với những người khác trong cuộc sống, tạo thói quen cho trẻ biết giúp đỡ mọi người dù chỉ là những việc nhỏ tùy theo khả năng của mình.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997