Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 08

Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 08

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 08
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 4 tuổi tháng 8 với chủ đề Mùa thu và thiên nhiên, Bé được tìm hiểu đến màu sắc và ý nghĩa của màu sắc, vận động với bóng tập gym, tìm hiểu về thể tích với cốc chia, cảm nhận âm thanh tự nhiên với bộ gõ rạch khía và trải nghiệm các hoạt động khoa học quán tính và ánh sáng

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 4 TUỔI - THÁNG 08🦌🌸

🍭MÙA THU VÀ THIÊN NHIÊN🍭

Tháng tám với chủ đề về Mùa thu và thiên nhiên, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến màu sắc và ý nghĩa của màu sắc, vận động và phát triển khả năng giữ thăng bằng với bóng tập gym, tìm hiểu về thể tichd với cốc chia, cảm nhận âm thanh tự nhiên với bộ gõ rạch khía và trải nghiệm các hoạt động khoa học quán tính và ánh sáng.

🌵1. TOÁN HỌC : “Cốc chia”🎁

Là học cụ để đong đếm một lượng dung dịch nhất định. Cốc cũng được dùng để xác định và so sánh thể tích khi mua sữa, nước hoặc đồ uống trong siêu thị. Học cụ này giúp trẻ hiểu về khái niệm thể tích khi đổ trực tiếp nước vào cốc để đo thể tích đó, tạo tiền đề cho bé học về thể tích ở các bậc học tiếp theo.

🌵2. KHOA HỌC : “Đi dọc theo dãy đèn đường”, “Suối nước khoáng”, “Bên ngoài khi phố”, “Yoyo”🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về ánh sáng, độ tinh khiết, lực hút của nước và khái niệm quán tính. Những kiến thức làm tăng sự hiểu biết của trẻ về các hiện tượng vật lý thường gặp trong đời sống hàng ngày, giúp trẻ hình thành thói quen tìm hiểu và tự giải quyết vấn đề dựa trên kiến thức khoa học.

🌵3. ÂM NHẠC : “Bộ gõ rạch khía”🎁

 Là loại nhạc cụ thuộc bộ gõ được làm từ thịt gỗ cứng, bé dùng dùi trống đánh vào nhạc cụ. Học cụ giúp trẻ cảm nhận được âm thanh của tự nhiên thông qua âm thanh va chạm của gỗ, từ đó giúp phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc của trẻ, phát triển kĩ năng biểu diễn của trẻ theo nhịp điệu âm nhạc đa dạng.

🌵4. THỂ CHẤT : “Bóng tập gym”🎁
Bóng tập gym là quả bóng lớn trẻ có thể ngồi lên trên hoặc trẻ có thể vừa cầm tay cầm vừa chơi. Học cụ giúp trẻ phát triển thể lực và phát triển khả năng giữ thăng bằng thông qua trò chơi chạy nhảy bằng hai chân như những chú ngựa. Ngoài ra, hoạt động này còn nâng cao khả năng xã hội cho trẻ vì có thể chơi theo nhóm.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Mùa thu và thiên nhiên nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Ngày mặc chiếc váy màu vàng”

Câu chuyện về cô bé Eva có váy của tất cả các màu sắc và Eva thường chọn màu váy để mặc theo thời tiết. Bỗng một ngày, Eva không thể tìm thấy chiếc váy màu vàng để mặc vào ngày trời gió thổi. Mẹ đã giúp Eva tìm được một bộ quần áo hoa thủy tiên màu vàng trong chiếc hộp cũ. Truyện giúp bé hiểu thêm về ý nghĩa của các màu sắc và việc sử dụng đúng màu sắc sẽ có tác động tích cực đến tinh thần của con người.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Tròn và tam giác”
Câu chuyện kể về việc hình Tam Giác và hình Tròn đến nhà nhau chơi và cả hai đều cảm thấy bất tiện khi ở nhà của người còn lại. Chỉ đến khi hiểu được sự bất tiện của nhau, cả hai mới trở nên thân thiết hơn. Truyện giúp bé hiểu về sự cảm thông cho những khác biệt của bạn bè. Mỗi người đều có những tính cách khác nhau nên bé cần học cách tôn trọng sự khác biệt của các bạn. Bé được học thêm về việc chia sẻ cảm nhận của mình với các bạn để tất cả có thể trở nên gắn bó và đoàn kết hơn.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997