Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 10

Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 10

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 10
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 4 tuổi tháng 10 với chủ đề Bé và gia đình, Bé được tìm hiểu về gia đình, vận động cùng bóng rổ, rèn luyện khả năng tìm hình thích hợp, phát triển tư duy logic với trò chơi tìm tranh giống nhau, thực hành với maracas và trải nghiệm các hoạt động khoa học về cơ thể con người.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 4 TUỔI - THÁNG 10🦌🌸

🍭BÉ VÀ GIA ĐÌNH🍭

Chủ đề về Bé và gia đình, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến gia đình, vận động và tìm hiểu về luật chơi bóng rổ, rèn luyện khả năng tìm hình thích hợp theo yêu cầu, phát triển tư duy logic với bộ trò chơi tìm tranh giống nhau, thực hành trình diễn với maracas và trải nghiệm các hoạt động khoa học về cơ thể con người.

🌵 1.TOÁN HỌC: “Bộ đồ chơi tìm bức tranh giống nhau” 🎁

Bộ trò chơi tìm bức tranh giống nhau được cấu tạo với những bức tranh giống nhau, mỗi loại có hai tấm thiệp với các hình vẽ được bố trí khác nhau. Thông qua hoạt động tìm những tấm thiệp có những bức tranh giống nhau, trẻ được tăng cường khả năng quan sát và sức tập trung.

🌵 2. KHOA HỌC “Mô hình ngón tay”, “Hình dạng xương”, “Bóng bay phụt nước” và “Nhìn thấy, không nhìn thấy”. 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về thói quen và các giác quan của con người, sự chuyển động của ánh sáng, khí áp.

🌵 3. ÂM NHẠC “Maracas nhựa” 🎁

Maracas là một trong những loại nhạc cụ thuộc họ tự thân vang, làm bằng nhựa và có hạt bên trong để tạo âm thanh. Học cụ cho bé 4 tuổi có kích thước lớn hơn so với maracas của bé 3 tuổi nên cũng cho âm thanh to hơn. Trình diễn Maracas giúp trẻ thấy hứng thú hơn với âm nhạc, rèn luyện cơ tay và phát triển kĩ năng phối hợp giữa tai và tay.

🌵 4. THỂ CHẤT “Trò chơi bóng rổ” 🎁

Là học cụ mô phỏng trò chơi bóng rổ, giúp trẻ trẻ tìm hiểu về luật chơi bóng rổ, tăng cường khả năng kết hợp giữa tay và mắt, tăng cường thể chất và khả năng điều chỉnh cơ thể, nâng cao thêm sự hiểu biết về các môn thể thao.

🌵 5. SÁCH HƯỚNG DẪN  HỌC SINH 🎁

Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Bé và gia đình nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵 6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ 🎁: "Vẽ bức tranh gia đình vui vẻ"

Câu chuyện về cô bé Jojo phải hoàn thành bài tập về nhà là quan sát và vẽ một bức tranh về gia đình. Thế nhưng mẹ, bố, bà, tất cả mọi người trong nhà chỉ chăm chú nhìn em của Jojo nên cô bé òa khóc. Mẹ và bố đã nhanh chóng xin lỗi Jojo và giúp cô bé hoàn thành bài tập về nhà. Truyện giúp bé bổ sung vốn từ vựng giao tiếp trong gia đình, phát triển khả năng giao tiếp ngôn ngữ đúng đắn, cách diễn đạt cảm xúc của bản thân và ứng xử phù hợp với tình huống.

🌵 7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁 :"Ai đó làm ơn hãy đưa em tôi đi!"

Truyện kể về Mimi, một cô bé vốn rất ghét em mình. Chỉ đến khi cảm thấy lo sợ vì mất em, Mimi mới hiểu ra tình cảm của mình đối với em. Truyện giúp bé hiểu về tầm quan trọng của anh chị em ruột thịt trong gia đình, tạo thói quen biết trân trọng và yêu thương các anh chị em trong gia đình.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997