Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 12

Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 12

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 4 Tuổi - Tháng 12
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 4 tuổi tháng 12 với chủ đề Mùa đông và những trò chơi, Bé được tìm hiểu về sự quan tâm chia sẻ, phát triển thăng bằng với bản đồ đất nước, thực hành phép cộng với bộ nướng bánh hình cá, tìm hiểu về nhạc cụ còi tàu hỏa và trải nghiệm các hoạt động khoa học về tia tử ngoại.

Thông tin sản phẩm

🎄🎄 BỘ HỌC CỤ JELLO - 4 TUỔI -THÁNG 12 🎄🎄


🎁 MÙA ĐÔNG VÀ NHỮNG TRÒ CHƠI 🎁
Tháng Mười Hai với chủ đề về Mùa đông và những trò chơi, bé được tìm hiểu những nội dung về sự quan tâm chia sẻ, phát triển khả năng điều khiển cơ thể với bản đồ đất nước, thực hành phép cộng với bộ nướng bánh hình cá, tìm hiểu về nhạc cụ còi tàu hỏa và trải nghiệm các hoạt động khoa học về tia tử ngoại .


🌲1. TOÁN HỌC : “Nướng bánh hình cá”
Học cụ lấy ý tưởng từ hình ảnh món bánh nướng hình cá quen thuộc với trẻ nhỏ với cấu tạo gồm 2 chiếc khuôn và 20 cái bánh nướng. Bé sẽ được luyện tập về phép cộng trong phạm vi từ 1 đến 20, so sánh độ lớn của số thông qua những bài tập thú vị."


🌲2. KHOA HỌC : “Cầu không rơi”, “Chiếc vòng cổ thay đổi màu sắc”, “Chiếc cối giã gạo” và “Việt Nam ở đâu nhỉ?”.
Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về tia tử ngoại, về các nông cụ ngày xưa, quả địa cầu và làm quả cầu.


🌲3. ÂM NHẠC : “Còi tàu hỏa”
Là nhạc cụ bằng gỗ được làm để tạo ra âm thanh như còi của tàu hỏa. Khi trẻ cầm thân còi, đặt miệng và thổi gió nhẹ thì sẽ tạo ra tiếng. Đây là một nhạc cụ độc đáo giúp khơi gợi tính sáng tạo của trẻ trong trình diễn đồng thời phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc."


🌲4. THỂ CHẤT : “Bản đồ đất nước”
Là học cụ dùng để ném phi tiêu trúng vào các khu vực được vẽ trên bản đồ. Thông qua hoạt động ném tiêu trúng vào khu vực mong muốn, trẻ được phát triển cảm giác cân bằng và khả năng điều khiển cơ thể."


🌲5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Mùa đông và những trò chơi nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.


🌲6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ : “Ông già Noel cũng muốn nhận quà”
Jonh muốn nhận nhiều quà từ ông già Noel nên đã viết thư cho ông. John để bánh mì và kẹo ở trước cửa sổ cho ông già Noel vì ông quá bận rộn quan tâm đến quà cho mọi người. Ông già Noel rất vui khi nhận được quà và thư của bạn John. Truyện giúp bé hiểu về sự quan tâm và cách bày tỏ sự quan tâm tới người khác."


🌲7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH : “Sức mạnh của sự đoàn kết”
Một ngày nọ có một chiếc giày hôi rơi xuống làm chặn lối vào tổ kiến. Các bạn kiến đã tìm và nhờ các bạn động vật mang chiếc giày đi nhưng không được giúp đỡ. Khiến khu rừng ngập tràn mùi hôi giày. Lúc này khi nhận ra các bạn động vật đã hợp lực, quyết định giúp đỡ mang chiếc giày đó đi. Qua câu chuyện bé sẽ hiểu về sự cần thiết của việc giúp đỡ bạn bè và giúp trẻ vui vẻ giúp đỡ bạn bè.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997