Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 01

Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 01

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 01
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 5 tuổi tháng 1 với chủ đề Dụng cụ sinh hoạt, Bé được tìm hiểu về việc tự kiềm chế, phát triển cảm giác cân bằng với dụng cụ, học về sự đối xứng giữa số và lượng với Domino, tìm hiểu về nhạc cụ thìa âm nhạc và trải nghiệm các hoạt động khoa học về tính đàn hồi.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 5 TUỔI - THÁNG 01🦌🌸

🍭DỤNG CỤ SINH HOẠT🍭

Tháng một với chủ đề về Dụng cụ sinh hoạt, bé được tìm hiểu những nội dung về việc tự kiềm chế, phát triển cảm giác cân bằng với dụng cụ giữ thăng bằng, học về sự đối xứng giữa số và lượng với Domino, tìm hiểu về nhạc cụ thìa âm nhạc và trải nghiệm các hoạt động khoa học về tính đàn hồi.

🌵1. TOÁN HỌC : “Domino”🎁
Khi nhắc đến Domino, ta thường nghĩ đến trò chơi xếp các quân cờ domino đứng cạnh nhau với khoảng cách giữa hai quân cờ không quá xa, ta có thể đẩy đổ một quân cờ domino đầu tiên, quân cờ đó sẽ đổ vào quân cờ đứng cạnh khiến nó đổ theo, dẫn đến toàn bộ các quân cờ domino đều bị đổ. Domino ở đây là một học cụ dạy các phép tính toán học với mục đích chính là tính liên kết giữa các con số. Domino có hình chữ nhật được cấu tạo bằng hai hình vuông nhỏ hơn, dính liền nhau và có từ 0 đến 6 chấm tròn trên bề mặt. Đây là một học cụ toán học có tính ứng dụng cao giúp trẻ có thể hiểu được sự đối xứng giữa số và lượng, hoặc đếm số lượng, làm các phép toán cơ bản, phân số, phát triển tư duy logic, năng lực giải quyết vấn đề bằng các phương pháp đa dạng.

🌵2. KHOA HỌC : “Làm truyện tranh”, “Con cua chạy trốn”, “Vịt kêu quạc quạc”, “Bánh răng”🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về dư ảnh, âm thanh, sự truyền tải sức mạnh và tính đàn hồi thông qua các trải nghiệm trực tiếp.

🌵3. ÂM NHẠC : “Thìa âm nhạc”🎁
Là một nhạc cụ thú vị, gồm hai chiếc thìa úp hai mặt sau vào nhau, va chạm để tạo ra âm thanh. Ta có thể dùng 1 tay để cầm vào tay nắm và gõ nhạc cụ vào lòng bàn tay kia để phát ra âm thanh. Học cụ giúp bé tìm hiểu về cách tạo ra âm thanh từ những vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày, kích thích trẻ tìm tòi, khám phá về thế giới xung quanh bằng âm nhạc.

🌵4. THỂ CHẤT : “Dụng cụ giữ thăng bằng”🎁
Là học cụ có hình bàn chân với đế cao và có dây đính kém. Thông qua hoạt động giữ thăng bằng và đi bộ trên học cụ này, trẻ được nuôi dưỡng khả năng điều chỉnh cơ thể, khả năng giữ thăng bằng và tăng cường thể lực.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Dụng cụ sinh hoạt nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Chú Hải Mã có chiếc kính mới”
Trong buổi tổng duyệt cuối cùng, Willy luôn trình diễn những âm thanh rất kì lạ. Lí do là vì thị lực không tốt nên Willy đã không nhìn rõ bản nhạc. Ngay lập tức, Willy đã đi đo kính tại hiệu kính. Và rồi buổi trình diễn bắt đầu, không chỉ Willy mà tất cả các thành viên trong dàn nhạc đều đeo kính lên sân khấu trình diễn. Truyện giúp bé hiểu được vai trò của kính mắt trong cuộc sống, đó là giúp người đeo có thể nhìn rõ hơn.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Chỉ một chiếc kẹo thôi”
Sam đã biến thành chú cún con bị sâu răng sau khi không kiềm chế được bản thân, ăn kẹo ngấu nghiến mà lẽ ra chỉ được ăn một chiếc một ngày. Chúng ta cũng có những việc không thể kiềm chế được mình đúng không nhỉ? Truyện là bài học để bé cố gắng tự kiềm chế bản thân, kiên nhẫn để trở thành một em bé ngoan nhé.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997