Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 02

Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 02

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 02
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 5 tuổi tháng 2 với chủ đề Đất nước, Bé được tìm hiểu những nội dung đến giao tiếp và sự lắng nghe, phát triển khả năng điều chỉnh độ cao với giỏ bắt bóng, phát triển tư duy hình học với các hình khối, tìm hiểu về cây tiêu và trải nghiệm các hoạt động khoa học về sức gió.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 5 TUỔI - THÁNG 02🦌🌸

🍭ĐẤT NƯỚC CỦA BÉ🍭

Tháng hai với chủ đề về Đất nước của bé, bé được tìm hiểu những nội dung đến giao tiếp và sự lắng nghe, phát triển khả năng điều chỉnh độ cao với giỏ bắt bóng, phát triển tư duy hình học với các hình khối, tìm hiểu về cây tiêu và trải nghiệm các hoạt động khoa học về sức gió.

🌵1. TOÁN HỌC : “Các hình khối”
Là học cụ được cấu tạo bởi 7 loại khối hình: khối trụ tam giác, khối vuông, khối chữ nhật, khối trụ tứ giác, khối nón tròn, khối trụ tròn, khối cầu. Học cụ này giúp bé làm quen và học về các đặc điểm của các khối hình, tìm hiểu những điểm giống và khác nhau giữa các khối hình, từ đó phát triển khái niệm tư duy hình học ở trẻ.

🌵2. KHOA HỌC : “Viên phân Trắng”, “Hoa cánh bướm xinh đẹp”, “Ngọn tháp làm bằng chất lỏng”, “Cơn gió’. 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về hướng gió – tốc độ gió, thực vật,
đặc tính của phấn, mật độ chất lỏng.

🌵3. ÂM NHẠC : “Cây tiêu”🎁
Là loại nhạc cụ thổi dọc trong số những nhạc cụ sáo thuộc bộ nhạc cụ thổi không có dăm (reed). Đầu tiên trên cây tiêu chỉ có 3-4 lỗ, về sau số lỗ được tăng lên và loại phổ biến nhất là Soprano Recorder với 9 lỗ. Nó là nhạc cụ dùng miệng thổi gió vào để phát ra những âm khác nhau tùy vào phương pháp chặn các lỗ trên cây tiêu. Bé sẽ được trải nghiệm biểu diễn với nhạc cụ thuộc bộ thổi, cảm nhận âm thanh một cách chân thực nhất và phát huy khả năng cảm thụ âm nhạc tối đa.

🌵4. THỂ CHẤT : “Giỏ bắt bóng”🎁
Là học cụ dùng để bắt bóng bằng cách đeo vào người chiếc giỏ có đai buộc. Trẻ có thể thực hiện hoạt động ném bóng bằng nhiều cách khác nhau để đưa bóng vào giỏ và thông qua hoạt động này để phát triển khả năng điều chỉnh độ cao. Trẻ còn có thể tăng cường khả năng hợp tác với các bạn khi thực hiện hoạt động với bóng cao su.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Đất nước của bé nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Cậu có muốn làm bạn với tớ không?”
Lớn lên trong gia đình đa văn hóa, Sơn là một cậu bé ghét bị bạn bè chế nhạo, khi đi hay cúi mặt xuống đất và hay đánh nhau với bạn bè. Một ngày nọ, cậu đã được võ sư Taekwondo khuyên nhủ học Taekwondo để nuôi dương ước mơ trở thành đại diện quốc gia. Mẹ của Sơn trở thành giáo viên dạy tại trường, tài nấu ăn của mẹ cậu đã thu hút các bạn nên đã có bạn kết bạn với Sơn. Sơn giờ không phải là cậu bé chỉ đi cúi mặt xuống đất mà đã nở nụ cười rạng rỡ. Truyện giúp bé hiểu và tôn trọng sự khác biệt của các bạn xung quanh mình, mỗi bạn đều có một thế mạnh riêng và bé nên tôn trọng thế mạnh của bạn.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Vương quốc muối và vương quốc đường”.
Vương quốc muối và vương quốc đường từ lâu đã là những đất nước không thể thiếu lẫn nhau. Thời gian trôi đi, những người hầu hạ già nua không nghe rõ lời của nhau nên đã xảy ra sự hiểu lầm. Chiến tranh suýt chút nữa là xảy ra nhưng sự hiểu lầm đã được hóa giải và trở thành những đất nước càng ngày càng thân thiết hơn. Truyện giúp bé hiểu được sự quan trọng của việc giao tiếp và lắng nghe, bởi đó là chìa khóa giúp hóa giải những hiểu lầm trong cuộc sống.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997