Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 03

Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 03

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 03
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 5 tuổi tháng 3 với chủ đề Mùa xuân và Động thực vật, Bé được tìm hiểu đến các loài hoa mùa xuân, phát triển khả năng mắt, tay với trò chơi ném tiêu, học toán cùng Pentomino hình khối, tìm hiểu về nhạc cụ Chuông tam giác và trải nghiệm các khoa học về đông vật mùa đông

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 5 TUỔI - THÁNG 03🦌🌸

🍭MÙA XUÂN VÀ ĐỘNG THỰC VẬT🍭

Tháng ba với chủ đề về Mùa xuân và động thực vật, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến các loài hoa mùa xuân, phát triển khả năng phối hợp tay và mắt với trò chơi ném tiêu, phát triển cảm giác về không gian với Pentomino hình khối, tìm hiểu về nhạc cụ Chuông tam giác và trải nghiệm các hoạt động khoa học về các loài động thực vật sống ở khí lạnh.

🌵1. TOÁN HỌC : “Pentomino hình khối”🎁
Pentomino là dụng cụ lắp ghép có cấu tạo bởi pentomino-puzzle, hình thức 12 chữ cái alphabet dưới dạng hình khối không phải mặt phẳng. Học cụ giúp trẻ thực hiện các hoạt động như: hình quay, hình đối xứng và phát triển cảm giác về không gian thông qua các hoạt động như: tạo hình lập thể, cấu tạo không gian, lắp ghép không gian đa dạng có sử dụng các mảnh ghép.

🌵2. KHOA HỌC : “Những loài động vật sống ở vùng khí hậu lạnh”, “Lạnh hay nóng?”, “Cùng quay nào”, “Túi sưởi tay ấm áp”.🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về quán tính, phản ứng thoát nhiệt, động vật sống ở khí hậu lạnh, nhiệt độ.

🌵3. ÂM NHẠC : “Chuông tam giác”🎁
Là nhạc cụ phát ra tiếng chuông trong và lảnh lót nếu biểu diễn bằng đũa trên thanh sắt có hình tam giác. Bé được tìm hiểu về một loại nhạc cụ độc đáo thuộc bộ gõ, cảm nhận âm thanh và biểu diễn theo những giai điệu về mùa xuân.

🌵4. THỂ CHẤT : “Trò chơi ném phi tiêu”🎁
Là học cụ gồm tiêu và lọ đựng. Thông qua trò chơi ném tiêu vào lọ, trẻ được phát triển khả năng phối hợp của tay và mắt và nâng cao khả năng tập trung cũng như năng lực trí giác. Ngoài ra, mũi tên có đầu bằng cao su nên không chỉ an toàn mà còn có thể tiếp tục sử dụng ở các hoạt động đa dạng khác.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Mùa xuân và động thực vật nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Những bông hoa nở vào mùa xuân”
Mùa xuân ấm áp, bướm bay lượn dạo chơi gặp rất nhiều loài hoa nở rực rỡ. Bướm gặp hoa mai Mỹ- loài ra báo hiệu mùa xuân sớm nhất, hoa đỗ quyên, hoa mộc lan- loài hoa có cánh hoa được dùng làm trà... Bướm hút mật ngọt từ các bông hoa và cùng các loài hoa trải qua một mùa xuân đẹp đẽ. Truyện giúp bé tìm hiểu về các loài hoa nở vào mùa xuân với ngôn từ sinh động và hình ảnh đẹp mắt.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Tất cả là của con”
Chally đã có em, nhưng cậu lại bắt nạt em khi mọi người không biết và ghét phải cho những đồ vật của mình vì nghĩ rằng em đã độc chiếm tình yêu của mọi người. Một ngày, trong giấc mơ Chally đã biết về việc mình đã được yêu thương như thế nào ngày bé, nên cậu bé đã yêu thương em và trở thành người anh tốt nhường nhịn đồ chơi cho em. Truyện giúp bé hiểu cách ứng xử đúng khi có em và làm thế nào để trở thành người anh, người chị gương mẫu.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997