Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 04

Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 04

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 04
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 5 tuổi tháng 4 với chủ đề Môi trường và cuộc sống, Bé được tìm hiểu về hệ mặt trời, tăng sức bền và sự khéo léo của cơ thể với bộ trò chơi cầu lông, luyện tập tính nhanh với Bingo, tìm hiểu về nhạc cụ Agogo gỗ và trải nghiệm các hoạt động khoa học về hệ mặt trời.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 5 TUỔI - THÁNG 04🦌🌸

🍭MÔI TRƯỜNG VÀ CUỘC SỐNG🍭

Tháng bốn với chủ đề về Môi trường và cuộc sống, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan về hệ mặt trời, tăng sức bền và sự khéo léo của cơ thể với bộ trò chơi cầu lông, luyện tập tính nhanh với Bingo, tìm hiểu về nhạc cụ Agogo gỗ và trải nghiệm các hoạt động khoa học về hệ mặt trời.

🌵1. TOÁN HỌC : “Bingo”🎁
Là trò chơi có các số được viết ở 3x3 ô, một người chơi sẽ gọi tên số, và xóa số tương ứng đó đi, nếu tạo được một đường dọc, ngang, hoặc chéo thì sẽ thắng. Cũng có thể tiến hành trò chơi bằng cách sử dụng con xúc xắc và tấm bảng quay tạo nên Bingo bằng tấm thẻ mà bạn đang có và thay số hoặc liên hoàn các số với nhau. Trò chơi giúp bé luyện tập tính nhanh với phép cộng 3 số và phép trừ 3 số.

🌵2. KHOA HỌC : “Mưa axit rơi”, “Giá treo”, “Hệ mặt trời chuyển động”, “Khai quật hoá thạch”, “Sữa cứng” 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về ô nhiễm môi trường (mưa axit), hóa thạch, chất đạm, hệ mặt trời thông qua các trải nghiệm trực tiếp của các bé với nội dung về sinh hoạt và môi trường

🌵3. ÂM NHẠC : “Agogo gỗ”🎁
Là nhạc cụ mà khi dùng dùi gỗ gõ tốc tác tốc tác vào thân gỗ hình tròn có chiều dài khác nhau và bên trong rỗng thì sẽ phát ra tiếng kêu khác nhau. Bé cũng có thể dùng dùi gỗ cọ xát vào bề ngoài nơi được đục những rãnh xung quanh để tạo nên âm thanh. Học cụ giúp bé trải nghiệm những cách thức khác nhau để tạo nên âm thanh từ cùng một loại nhạc cụ, bé cũng có thể phát triển sự sáng tạo khi biểu diễn với nhạc cụ này.

🌵4. THỂ CHẤT : “Bộ cầu lông”🎁
Là học cụ mô phỏng môn cầu lông với hai vợt có tay cầm ngắn, khi chơi dùng mặt vợt bằng phẳng đánh vào quả bóng bọt biển mềm. Học cụ có tay cầm ngắn nên các bé dễ dàng điều chỉnh để đánh bóng, bóng nhỏ và nhẹ nên rất an toàn cho bé. Thông qua trò chơi cầu lông, các bé có thể nâng cao năng lực điều chỉnh, sự khéo léo, độ bền và rèn luyện sức khỏe.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Môi trường và cuộc sống nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Ngày hội thể thao kì lạ của tám hành tinh”.
Tám hành tinh xung quanh mặt trời tập trung lại và tổ chức hội thi thể thao. Ngôi sao có thân hình to nhất là sao Mộc, ngôi sao quay nhanh nhất quanh hệ mặt trời là sao thủy, và ngôi sao quay quanh mình nhanh nhất là sao mộc, các ngôi sao đó đã dành chiến thắng. Truyện giúp bé tìm hiểu về các hành tinh trong hệ Mặt trời với ngôn ngữ dễ hiểu và hình ảnh sinh động.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Câu chuyện về bảy anh em”.
Trong bảy người anh em thì người em út chạy thì chậm, nói thì lắp bắp và chiều cao cũng thấp nhất nhà nên hay bị những người anh coi thường. Một ngày nọ sau khi người em út cứu những người anh bị chó sói đuổi và từ đó cậu được tôn trọng hơn. Truyện giúp bé hiểu về ý nghĩ của việc tôn trọng người khác vì trên thế giới này không có ai là không cần được tôn trọng.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997