Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 05

Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 05

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 05
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 5 tuổi tháng 5 với chủ đề Bé đã lớn khôn, Bé được tìm hiểu những nội dung về trách nhiệm của bản thân, phát triển thể lực và tính đồng đội với bộ trò chơi khúc côn cầu, làm quen với đồng hồ để học cách xem giờ, tìm hiểu về nhạc cụ Cabasa và trải nghiệm các hoạt động khoa học về quán tính.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 5 TUỔI - THÁNG 05🦌🌸

🍭BÉ ĐÃ LỚN KHÔN🍭

Tháng năm với chủ đề về Bé đã lớn khôn, bé được tìm hiểu những nội dung về trách nhiệm của bản thân, phát triển thể lực và tính đồng đội với bộ trò chơi khúc côn cầu, làm quen với đồng hồ để học cách xem giờ, tìm hiểu về nhạc cụ Cabasa và trải nghiệm các hoạt động khoa học về quán tính.

🌵1. TOÁN HỌC : “Đồng hồ”🎁
Là học cụ được cấu tạo bao gồm kim chỉ phút và kim chỉ giờ, nếu kim chỉ phút quay, kim chỉ giờ cũng tự động quay theo. Thông qua những hoạt động đa dạng như đọc phút và thời gian bằng đồng hồ, trẻ sẽ hiểu được vị trí của kim chỉ giờ theo số phút. Ngoài ra, phần biểu thị phút được chia nhỏ ra nên trẻ có thể học cách biểu hiện số phút một cách chính xác theo từng thời điểm.

🌵2. KHOA HỌC : “Quan sát các ngôi sao”, “Trực thăng gỗ”, “Đại bác không khí”, “Bồn cầu của bé”. 🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về sự khúc xạ ánh sáng, nguyên lý của bồn cầu, quán tính và khối lượng của không khí bằng những trải nghiệm khoa học trực tiếp.

🌵3. ÂM NHẠC : “Cabasa”🎁
Là nhạc cụ có thân hình tròn và mặt gồ ghề bởi những viên bi sắt nhỏ san sát nhau tạo thành những vòng bi bao quanh, vòng bi này có thể quay và chúng chạm vào nhau tạo
ra các âm thanh thú vị. Bé có thể dùng một tay cầm vào cán và xoay, dùng lòng bàn tay còn lại nắm vào phần thân tròn và xoay về phía ngược lại để tạo ra âm thanh. Bé được làm quen với một nhạc cụ độc đáo, phát triển sự sáng tạo trong biểu diễn và cảm thụ âm nhạc.

🌵4. THỂ CHẤT : “Bộ trò chơi khúc côn cầu”🎁
Học cụ này giúp trẻ phát triển khả năng điều chỉnh cơ thể và thể lực thông qua việc dùng gậy khúc côn cầu và đánh bóng vào lưới. Ngoài ra, việc chơi theo đội còn giúp trẻ phát triển khả năng hòa đồng với mọi người đồng thời phát triển tính sáng tạo bằng các hoạt động xếp bóng và lăn bóng.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Bé đã lớn khôn nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Đừng quên nhé La La”
La La rất hay quên những đồ dùng cần thiết mỗi khi đi học như hộp cơm, cặp sách và các dụng cụ học tập khác. Vì thế, cô giáo đã đề nghị La La làm bảng ghi nhớ. Một ngày nọ, chiếc tạp dề sử dụng trong giờ mỹ thuật không thấy đâu nữa. Thì ra chiếc tạp dề của La La ở trong chiếc hộp mà mèo Miu vừa sinh con. Vào giờ mỹ thuật, La La đã vẽ lại tất cả những việc xảy ra. Truyện giúp trẻ tạo thói quen ghi nhớ những đồ vật cần thiết bằng cách ghi lại vào một cuốn sổ ghi nhớ.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Ai là mẹ của vịt con?”
Nhím vô tình phát hiện quả trứng vịt trong khu rừng. Sau khi trứng nở, Vịt con tưởng nhầm Nhím là mẹ mình nên đã đi theo Nhím, Nhím đã chịu trách nhiệm chăm sóc cẩn thận và đưa Vịt con trở về nhà an toàn. Truyện giúp bé tạo thói quen cố gắng thực hiện những việc phải làm một cách có trách nhiệm nhé.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997