Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 06

Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 06

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 06
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 5 tuổi tháng 6 với chủ đề Khu phố của bé, Bé được tìm hiểu về ước mơ và thực hiện ước mơ, tăng cường khả năng phối hợp tay và mắt với lưới quăng bóng, thực hành tạo quy luật với trò chơi quy luật, tìm hiểu về Trống tạo tiếng sóng và trải nghiệm các hoạt động khoa học về áp suất không khí.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 5 TUỔI - THÁNG 06🦌🌸

🍭KHU PHỐ CỦA BÉ🍭

Tháng sáu với chủ đề về Khu phố của bé, bé được tìm hiểu những nội dung về ước mơ và thực hiện ước mơ, tăng cường khả năng phối hợp tay và mắt với lưới quăng bóng, thực hành tạo quy luật với trò chơi quy luật, tìm hiểu về Trống tạo tiếng sóng và trải nghiệm các hoạt động khoa học về áp suất không khí.

🌵1. TOÁN HỌC : “Trò chơi quy luật”🎁
Là học cụ được tạo ra bởi các hình dạng khác nhau đặt lên chiếc thước có hình dạng côn trùng. Bé có thể tìm hiểu cách lặp đi lặp lại của hình dạng để tạo ra các quy luật khác nhau.

🌵2. KHOA HỌC : “Lượng đúng bằng bao nhiêu?”, “Giấu thật kỹ”, “Sandwich xoay vòng vòng”, “Mưa rơi’.🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu trọng lượng, thể tích chất lỏng, áp suất không khí, từ tính thông qua những trải nghiệm trực tiếp của bé.

🌵3. ÂM NHẠC : “Trống tạo tiếng sóng”🎁
Là trống tạo ra âm thanh tiếng sóng khi lắc sang hai cạnh nhờ vào những viên bi nhỏ bên trong trống. Một mặt của trống được làm từ nhựa trong suốt. Đây là loại nhạc cụ có thể cùng lúc tác động đến trẻ về mặt thị giác và thính giác. Trẻ có thể tạo âm thanh tiếng sóng nhỏ hoặc lớn tùy theo mức độ lắc mạnh hay nhẹ đồng thời có thể chơi những giai điệu vui tươi bằng cách đập tay vào mặt tròn.

🌵4. THỂ CHẤT : “Lưới quăng bóng”🎁
Là dụng cụ đẩy hoặc nhận bóng bằng lưới ở giữa hai bên. Trò chơi cho nhận bóng này có thể chơi một mình hoặc hai bé trở lên. Trò chơi giúp trẻ phát triển khả năng phối hợp tay, mắt và phát triển khả năng điều chỉnh cơ bắp.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Khu phố của bé nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Những câu chuyện tưởng tượng của chú Freb”.
Khi gặp nhau ở công viên, chú Fred đã kể cho Pierrot nghe những câu chuyện rất thú vị, trong đó có một câu chuyện tưởng tượng về bạn cây đang buồn. Ngày hôm sau, cả ngày hôm sau sau nữa Pierrot cũng gặp chú Fred và nghe chú kể những câu chuyện thú vị. Rồi chú Fred bị ốm lâu ngày và ra đi, để lại cho Pierrot một tập bản thảo truyện. Hai mươi năm sau, những câu chuyện của chú được xuất bản thành sách và được chia sẻ cho hàng ngàn trẻ em. Truyện giúp kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé trong việc tự xây dựng những câu chuyện thú vị.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Ước mơ của chú gà chỉ hướng”.
Gà chỉ hướng luôn mong ước được ngắm nhìn thế giới rộng lớn từ trên cao mặc các bạn trêu đùa. Nhờ sự giúp đỡ của thời tiết mùa hè, cuối cùng gà chỉ hướng đã thực hiện được mơ ước của mình. Truyện giúp bé nuôi dưỡng niềm đam mê và khao khát thực hiện ước mơ giống như bạn gà chỉ hướng.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997