Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 07

Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 07

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 07
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 5 tuổi tháng 7 với chủ đề Mùa hè, sức khỏe và an toàn, Bé được tìm hiểu trái cây, vận động với chiếc gậy ruy băng, tìm hiểu về hình khối và khái niệm không gian với khối hình xếp màu sắc, thực hành trình diễn với trống và trải nghiệm các hoạt động khoa học về gieo hạt và côn trùng.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 5 TUỔI - THÁNG 07🦌🌸

🍭MÙA HÈ, SỨC KHOẺ VÀ AN TOÀN🍭

Tháng bẩy với chủ đề về Mùa hè, sức khỏe và an toàn, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến trái cây, vận động với chiếc gậy ruy băng, tìm hiểu về hình khối và khái niệm không gian với khối hình xếp màu sắc, thực hành trình diễn với trống và trải nghiệm các hoạt động khoa học về gieo hạt và côn trùng.

🌵1. TOÁN HỌC : “Gương đối xứng”🎁
Là học cụ giúp trẻ có thể trực tiếp sử dụng để chiếu vào đồ vật, kiểm tra các hình đối xứng bằng trực giác. Thông qua chiếc gương, trẻ có thể quan sát sự đối xứng trên dưới, đối xứng trái phải và kiểm tra xem có phần nào khác với hình dáng vốn có của đồ vật không. Với chiếc gương đối xứng, trẻ vừa có thể quan sát bức tranh được đối xứng trực tiếp bằng mắt, vừa có thể vẽ lại, vì vậy, so với các loại gương khác, trẻ có thể vẽ một nửa còn lại của bức tranh một cách dễ dàng hơn.

🌵2. KHOA HỌC : “Gieo hạt”, “Rau mầm xanh mơn mởn”, “Nhện không phải là côn trùng”, “Côn trùng là bạn tôi”🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về cách gieo hạt, ý nghĩa của rau mầm, đặc điểm và điều kiện của côn trùng thông qua những trải nghiệm thực tế.

🌵3. ÂM NHẠC : “Trống lollipop”🎁

Là loại trống có màu sắc đa dạng giống với những que kẹo mút, nhờ đó, giúp trẻ thấy hứng thú hơn với việc trình diễn trống. Cùng với sự kích thích thị giác, trẻ có thể sử dụng hai tay để cầm trống và dùi, chuyển động và trình diễn một cách nôi sổi để làm quen dần với các nhịp điệu đa dạng và đồng thời biểu hiện được mức độ mạnh mẽ, nhẹ nhàng một cách tinh tế.

🌵4. THỂ CHẤT : “Chiếc gậy gắn ruy băng”🎁
Chiếc gậy gắn ruy-băng là học cụ bao gồm dải ruy băng có thể quay được 360 độ, gắn trên một chiếc gậy nhỏ. Học cụ này giúp bé tự do diễn tả chuyển động của cơ thể trên nền nhạc hoặc miêu tả các sự vật
và cảm nhận của bản thân, giúp trẻ được nuôi dưỡng về thẩm mỹ và sự dẻo dai.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Mùa hè, sức khoẻ và an toàn nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Ăn rau quả tươi ngon”
Câu chuyện về Chú thỏ con Toto bị lạc đường. Mặc dù không thích ăn hoa quả nhưng khi khát nước chú vẫn phải ăn dưa hấu, khi đói bụng vẫn phải ăn đào và khi buồn vẫn phải ăn dâu tây để còn tìm mẹ. Từ đó, mỗi ngày Toto đều ăn những loại hoa quả ngon và tốt cho cơ thể. Truyện giúp bé hiểu được sự cần thiết của trái cây đối với sức khỏe, bổ sung từ vựng về các loại trái cây, tạo thói quen ăn rau xanh và hoa quả hàng ngày.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Bánh của bà rất ngon”
Truyện kể về các bạn nhỏ do quá đói bụng nên các bạn nhỏ đã tự ý ăn bánh mà không có sự cho phép của Bà. Biết được lỗi sai của mình, các bạn nhỏ đã xin lỗi bà bằng cách viết thư và làm lại những chiếc bánh, nhờ đó, đã được bà tha thứ. Truyện giúp bé hiểu về cách ứng xử khi làm điều sai với người lớn, tạo thói quen xin phép trước khi sử dụng đồ dùng của người khác và cách xin tha thứ khi phạm lỗi.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

 

024 6666 6997