Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 08

Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 08

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 08
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 5 tuổi tháng 8 với chủ đề Mùa thu và thiên nhiên, Bé được tìm hiểu bốn mùa, phát triển thể lực với dụng cụ quay vòng bằng chân, tìm hiểu về cách đo chiều dài, làm quen với thanh guiro và trải nghiệm các hoạt động khoa học liên quan đến âm thanh và hỗn hợp vật chất.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 5 TUỔI - THÁNG 08🦌🌸

🍭MÙA THU VÀ THIÊN NHIÊN🍭

Tháng tám với chủ đề về Mùa thu và thiên nhiên, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến bốn mùa, phát triển thể lực và khả năng điều chỉnh cơ thể với dụng cụ quay vòng bằng chân, tìm hiểu về cách đo chiều dài, làm quen với thanh guiro và trải nghiệm các hoạt động khoa học liên quan đến âm thanh và hỗn hợp vật chất.

🌵1. TOÁN HỌC : “Bộ thước dây”🎁
Học cụ này bao gồm một thước dây có thể đo chiều dài và những mô hình bàn chân. Bé dùng thước dây đo chiều dài những đồ vật khác nhau và so sánh chiều dài của chúng. Học cụ này giúp bé tìm hiểu về đơn vị chiều dài và cách đo chiều dài không dùng thước mà sử dụng đồ vật khác để đo.

🌵2. KHOA HỌC : “Hình dáng cây cầu”, “Cây cầu tôi là”, “Phát ra âm thanh bằng dây”, “Chơi bóng ở sân chơi”🎁

Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về cấu tạo của cây cầu, phân bổ trọng lượng, âm thanh, hỗn hợp của vật chất. Những kiến thức làm tăng sự hiểu biết của trẻ về các hiện tượng vật lý thường gặp trong đời sống hàng ngày, giúp trẻ hình thành thói quen tìm hiểu và tự giải quyết vấn đề dựa trên kiến thức khoa học.

🌵3. ÂM NHẠC : “Thanh guiro”🎁
Là nhạc cụ làm bằng gỗ có cấu tạo nhiều rãnh trên thanh gõ, tạo âm thanh bằng cách gõ hoặc cọ xát hai thanh với nhau. Học cụ này giúp bé tiếp xúc với một cách mới để tạo ra âm thanh, tăng thêm kiến thức về nhạc cụ và cảm thụ âm thanh cho trẻ.

🌵4. THỂ CHẤT : “Quay vòng bằng chân”🎁
Là học cụ trẻ có thể đeo một bên chân vào chiếc vòng để quay dây bằng cách lợi dụng lực ly tâm. Hoạt động quay bóng này có thể giúp trẻ phát triển thể lực và khả năng điều chỉnh cơ thể, phát triển tính mềm dẻo và khả năng sáng tạo.

🌵5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Mùa thu và thiên nhiên nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁: “Những vị khách ở ngôi làng của sóc”

Câu chuyện về ngôi làng của những chú sóc được các nàng tiên ghé thăm. Mỗi nàng tiên ghé thăm đều mang đến những sự thay đổi về thời tiết và tác động trực tiếp đến sự vật trong ngôi làng. Truyện giúp bé tìm hiểu về bốn mùa xuân hạ thu đông và tác động của mỗi mùa đến cuộc sống của con người.

🌵7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Tớ là số một”
Câu chuyện kể về Bin, một cậu bé luôn tỏ ra ngạo mạn, không được bạn bè yêu quý. Nhưng Bin đã thay đổi khi có Min, một người bạn mới chuyển đến. Truyện giúp bé học về sự khiêm tốn và tạo thói quen luôn biết khiêm tốn, thân thiện với các bạn.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997