Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 10

Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 10

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 10
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 5 tuổi tháng 10 với chủ đề Bé và gia đình, Bé được tìm hiểu nội dung về gia đình, vận động và tìm hiểu về luật chơi bóng đá, rèn luyện khả năng tính toán khi mua hàng, thực hành trình diễn với maracas gỗ và trải nghiệm các hoạt động khoa học về các cơ quan trong cơ thể con người.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 5 TUỔI - THÁNG 10🦌🌸

🍭BÉ VÀ GIA ĐÌNH🍭

Chủ đề về Bé và gia đình, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến gia đình, vận động và tìm hiểu về luật chơi bóng đá, rèn luyện khả năng tính toán khi mua hàng, thực hành trình diễn với maracas gỗ và trải nghiệm các hoạt động khoa học về các cơ quan trong cơ thể con người.

🍄1. TOÁN HỌC “Bộ trò chơi đi chợ” 🌷

Với bộ trò chơi đi chợ, trẻ được chơi trò chơi mua những đồ vật ở chợ sau khi tung súc sắc và được học cách tính tiền. Thông qua trò chơi này, trẻ được làm quen với các khái niệm về kinh tế, phát triển tư duy logic và khả năng tính nhanh.

🍄2. KHOA HỌC : “Cơ quan nội tạng trong cơ thể”, “Bàn tay và bàn chân”, “Quần áo của mọi người trong gia đình” và “Quần áo bé mặc”. 🌷

 Các hoạt động này giúp bé tìm hiểu về các cơ quan trong cơ thể, dấu vân tay và đặc điểm của các chất liệu để may quần áo và mục đích sử dụng của từng loại chất liệu.

🍄3. ÂM NHẠC “Maracas gỗ” 🌷

Maracas gỗ với thân tròn bằng gỗ và những hạt rất nhỏ ở bên trong là loại phát ra âm thanh giống nhất với âm thanh của maracas tự nhiên nhất. Trẻ 5 tuổi đã được làm quen với Maracas nhựa từ trước nhưng trình diễn với Maracas gỗ sẽ đem lại cho trẻ những trải nghiệm chân thật và gần gũi với nhạc cụ nguyên bản hơn. Trẻ được phát huy tính sáng tạo với âm nhạc tối đa, rèn luyện cơ tay và nâng cao thành quả trình diễn.

🍄4. THỂ CHẤT “Bộ trò chơi bóng đá” 🌷

Học cụ gồm khung thành, bóng và còi. Với học cụ này, trẻ có thể luyện tập đá bóng vào khung thành, từ đó giúp trẻ nâng cao khả năng điều chỉnh cơ thể và thể lực, đồng thời, nuôi dưỡng tính đoàn kết, khả năng thích nghi ngoài xã hội khi thực hiện trò chơi theo đội.

🍄5. SÁCH HƯỚNG DẪN CỦA HỌC SINH 🌷

Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Bé và gia đình nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🍄6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ 🌷 "Ứớc mơ của chim cánh cụt"

Câu chuyện về quá trình phát triển của Otto - chú chim cánh cụt con nở ra sớm nhất từ những quả trứng: từ khi Otto tự đi được đến khi Otto đã bảo vệ đàn chim cánh cụt bé bỏng khỏi cơn bão tuyết và đến một ngày lông trên thân của Otto rụng đi, lớp da mới xuất hiện báo hiệu cho việc Otto đã trở thành một chú chim cánh cụt đích thực. Truyện giúp bé hiểu về chu trình phát triển của loài chim cánh cụt, tăng vốn từ vựng về loài vật, phát huy khả năng ngôn ngữ và tư duy.

🍄7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH🌷  "Con hổ hiếu thảo"

Truyện kể về chú tiều phu gặp con hổ trong rừng khi đi đốn củi, chú nhanh trí lừa hổ rằng hổ là anh trai mình nên đã thoát nạn. Tin lời tiều phu, ngày nào hổ cũng mang những món ăn quý hiếm đến cho mẹ của chú tiều phu. Thời gian trôi qua, mẹ tiều phu qua đời, hổ vì quá đau buồn nên đã chết theo. Truyện giúp bé hiểu thêm về lòng hiếu thảo và cách đối xử với cha mẹ, hình thành thói quen luôn yêu thương kính trọng cha mẹ.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997