Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 12

Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 12

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 12
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 5 tuổi tháng 12 với chủ đề Mùa đông và những trò chơi, Bé được tìm hiểu về chia sẻ và giúp đỡ mọi người, phát triển sự cân bằng, dẻo dai với trò chơi nhảy lò cò, luyện tập so sánh  với thanh gỗ số, tìm hiểu về nhạc cụ Guiro shaker và trải nghiệm các hoạt động khoa học về quán tính.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO - 5 TUỔI - THÁNG 12🦌🌸
🎅MÙA ĐÔNG VÀ NHỮNG TRÒ CHƠI🎅
Tháng Mười Hai với chủ đề về Mùa đông và những trò chơi, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan về chia sẻ và giúp đỡ mọi người, phát triển sự cân bằng và độ dẻo dai với trò chơi nhảy lò cò, luyện tập so sánh chiều dài chiều rộng với thanh gỗ số, tìm hiểu về nhạc cụ Guiro shaker và trải nghiệm các hoạt động khoa học về quán tính.

🌲1. TOÁN HỌC : “Thanh gỗ số”🎁
Là học cụ được làm từ những khối hộp có đơn vị 1cm từ 1 -10 với chiều dài và màu sắc khác nhau. Qua khối hộp trẻ được quan sát trực quan nên có thể tham gia các hoạt động toán phạm vi rộng như so sánh độ lớn của số, tính toán, đo chiều dài, chia và gom số, phân số, so sánh độ rộng, tên gọi, câu trúc.. Đây là một học cụ có tính ứng dụng cao."

🌲2. KHOA HỌC : “Dính lầy nhầy”, “Đổi màu”, “Đồng hồ nhìn bằng mặt trời” và “Chỉ rút phần dưới”.🎁 
Các hoạt động này giúp trẻ tìm hiểu về quốc kỳ các nước, quán tính, độ nhớt của chất lỏng thông qua trải nghiệm trực tiếp .

🌲3. ÂM NHẠC : “Guiro shaker”🎁
Là nhạc cụ bằng gỗ có rất nhiều cách biểu diễn như: dùng dùi gõ vào mặt tròn như tấm giặt đồ, rung các hạt nhỏ trong nhạc cụ hay gõ bằng dùi lên phần thân nhạc cụ. Nhạc cụ giúp bé cảm nhận nhiều âm thanh từ bộ gõ một cách tự nhiên nhất, phát triển khả năng biểu diễn của bé và kết hợp các nhạc cụ của bộ gõ với nhau."
🌲4. THỂ CHẤT : “Nhảy lò cò”🎁
Nhảy lò cò là trò chơi truyền thống của Việt Nam, bằng cách ném các túi đậu vào các ô theo thứ tự để chơi rồi cầm về. Không thể đi vào ô đã có túi đậu cũng như phải quay về bằng một chân hoặc hai chân. Thông qua hoạt động nhảy lò cò, trẻ có thể phát triển cảm giác cân bằng và sự dẻo dai.

🌲5. SÁCH BÀI TẬP HỌC SINH🎁 : Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Mùa đông và những trò chơi nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Sách bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌲6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ🎁 : “Món quà Giáng sinh của ba cô phù thủy nhỏ”
Ba cô bé phù thủy chuyên trọc ghẹo và có sở thích trêu đùa những em bé. Nếu những bạn nhận được quà của ba cô bé phù thủy kêu ""wow"" đầy ngạc nhiên thì ông già Noel sẽ trao quà cho cô bé phù thủy hạnh phúc. Nhưng các cô bé phù thủy lại nghĩ rằng quà của ông già Noel chính là hình phạt. Truyện giúp bé hiểu về ý nghĩa của món quà Giáng sinh và nên cư xử như thế nào để có thể được ông già Noel trao quà."

🌲7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH 🎁: “Cuộc gặp gỡ đặc biệt của Mary”
Lucy đi đến chơi nhà bà Lucy. Khi đi học theo các bức tranh, Mary đã gặp một bà cụ họa sỹ đã lâu không nói được. Mary đã tìm đến và trở thành bạn của bà. Cụ bà đã mở lòng với Mary và cuối cùng đã bắt đầu nói. Truyện giúp bé hình thành thói quen giúp đỡ những người hàng xóm cần sự giúp đỡ giống như Mary.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997