Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 09

Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 09

  • Dadam Hàn Quốc

    Xuất xứ Dadam Hàn Quốc

  • 799.000₫
Bộ học cụ Jello - 5 Tuổi - Tháng 09
Thông tin sản phẩm
Giá sản phẩm:
799.000₫

Jello 5 tuổi tháng 9 với chủ đề Lớp học và bạn của bé, Bé được tìm hiểu đến lớp học và bạn bè mới, làm quen với các lĩnh vực khác nhau: Thế chất - trò chơi ném phi tiêu, Âm nhạc - nhạc cụ melodica, Toán học - số đếm, Khoa học - khái niệm về không gian và di truyền.

Thông tin sản phẩm

🦌🌸BỘ HỌC CỤ JELLO – 5 TUỔI - THÁNG 09🦌🌸

🍭LỚP HỌC VÀ BẠN CỦA BÉ🍭

Chủ đề về “Lớp học và bạn của bé”, bé được tìm hiểu những nội dung liên quan đến lớp học và bạn bè mới, bước đầu làm quen với các lĩnh vực khác nhau: Thế chất - tìm hiểu về trò chơi ném phi tiêu, Âm nhạc - tìm hiểu về nhạc cụ melodica, Toán học - tìm hiểu về số đếm, Khoa học - bước đầu làm quen với khái niệm về không gian và di truyền.

🌵 1.TOÁN  HỌC : “Bảng con số” 🌼

Là tấm bảng số từ 1 đến 100 và các miếng được đánh số từ 1 đến 100. Bảng con số là dụng cụ học tập được sử dụng trong nhiều họat động toán học đa dạng có liên quan đến thứ tự các con số, phép tính, phân biệt số chẵn và số lẻ… Học cụ giúp trẻ ghi nhớ số đếm từ 1 đến 100, tìm hiểu về so sánh diện tích, làm phép tính, ... tạo tiền đề cơ bản cho chương trình học toán ở bậc tiểu học.

🌵 2. KHOA HỌC🌼 : “Lớp học của ta có hình dáng như thế nào?”, “ Xáo trộn gương mặt”, “Những người bạn cùng màu sắc” và “Một ngày của bé”.

Các nội dung này giúp bé tìm hiểu về cấu tạo không gian, sinh hoạt theo nguyên tắc, sự khác biệt về màu sắc và di truyền.

🌵 3. ÂM NHẠC :  “Melodica” 🌼

Là một hình thức mô phỏng của melodion - loại nhạc cụ phát ra âm thanh bằng cách thổi miệng, nhạc cụ này có tư thế trình diễn tương tự với các loại nhạc cụ thổi khác. Đây cũng là một nhạc cụ thuộc hệ thống của các loại nhạc cụ thổi. Nhạc cụ này giúp trẻ học cách lấy hơi, rèn luyện cơ tay và tìm hiểu về các nốt nhạc cơ bản.

🌵 4. THỂ CHẤT : “Trò chơi ném phi tiêu” 🌼

Là trò chơi được thực hiện bằng cách treo tấm bảng phóng phi tiêu lên tường sau đó dùng phi tiêu hoặc quả bóng để ném trúng vào các con số có trên chiếc bảng. Trò chơi ném phi tiêu giúp bé tăng cường hoạt động của cơ tay, tăng khả năng điều chỉnh cơ thể và sức tập trung.

🌵 5. SÁCH HƯỚNG DẪN HỌC SINH 🌼

Sách hướng dẫn chi tiết cách tương tác với từng giáo cụ bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm các hoạt động của cả 8 môn học xoay quanh chủ đề Bé và gia đình nhằm phát huy tối đa não bộ và phát triển toàn diện 5 giác quan của trẻ. Bài tập bổ sung bao gồm các hoạt động về Ngôn ngữ, Toán học, Âm nhạc và Nhân cách giúp trẻ mở rộng kiến thức về các lĩnh vực trên, thói quen hóa những hành động đúng đắn và tăng cường các trải nghiệm nghệ thuật với nhạc cụ.

🌵 6. VIDEO TRUYỆN NGÔN NGỮ "Bài hát của chú Chim Xanh"🌼

Câu chuyện vê chú Chim Xanh rất muốn trở thành bạn với những loại động vật đã gặp ở lễ hội trong rừng, tuy nhiên vì nhút nhát nên Chim Xanh không biết phải giới thiệu bản thân mình như thế nào. Nhờ có sự giúp đỡ của Ông Mặt Trời, Chim Xanh đã dũng cảm hát trước mọi người. Được sự ủng hộ và lắng nghe của các bạn, Chim Xanh đã không còn thấy xấu hổ nữa, tự tin 

🌵 7. VIDEO TRUYỆN NHÂN CÁCH  "Một ngày của Bin"🌼

Truyện kể về Bin, một bạn nhỏ rất tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Bin đã đỡ Su Su bị ngã đứng dậy và giúp bạn điều trị vết thương và cũng chính là người chơi trò chơi cùng với Su Su và Minh. Truyện giúp bé hiểu về sự cần thiết của việc quan tâm và giúp đỡ bạn bè, tạo thói quen giúp đỡ bạn bè cùng lớp từ những việc đơn giản nhất, hình thành đức tính biết chia sẻ và cảm thông.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997