Tin tức

CHIẾN LƯỢC TUYỂN SINH MÙA COVID

  • Tác giả Nguyễn Hồng Nhung

  • Ngày đăng 07/ 09/ 2020

  • Bình luận 0 Bình luận

CHIẾN LƯỢC TUYỂN SINH MÙA COVID

Để tuyển sinh hiệu quả không thể thiếu sự thấu hiểu tâm lý của Phụ huynh khi chọn trường cho con
❌ Lo lắng con không được chăm sóc chu đáo
❌ Chưa tin tưởng chương trình, môn học, cách giáo dục có đúng với những lời quảng cáo
❌ Cơ sở vật chất chưa đủ hiện đại, sạch sẽ vệ sinh, thực đơn chưa phong phú

Vậy..
👉 Làm thế nào để 
tuyển sinh mùa covid này?
👉 Làm thế nào để phụ huynh 
an tâm khi gửi con tại ngôi trường của bạn?
👉 Làm thế nào để áp dụng 
thành công phương pháp giáo dục STEAM vào lớp học?

✅✅ Những câu hỏi trên hiện nay đang là vấn đề nhức nhối của các chủ trường mầm non tư thục.

Sau đây là 4 điểm mấu chốt để trả lời các câu hỏi trên:

1️⃣ Đảm bảo môi trường vệ sinh, thực đơn phong phú, tăng sức đề kháng

🌻🌻 Trong mùa dịch, việc cho trẻ tới lớp khiến bố mẹ rất lo lắng, để giải quyết vấn đề này nhà trường cần phòng học, sân trường, đồ dùng đồ chơi, vườn rau, ... luôn sạch sẽ, gọn gàng, tươi tốt.
Cảnh quan nhà trường trong mùa dịch nhưng luôn đảm bảo xanh sạch đẹp.Mọi nơi đều cần quét dọn sạch sẽ, không để nước đọng gây sản sinh ra muỗi, côn trùng gây hại.

🌻🌻 Với trang web hoặc fanpage facebook trường nên thường xuyên cập nhật vấn đề vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn của nhà trường, cách phòng ngừa dịch bệnh để phụ huynh cảm thấy “vấn đề vệ sinh” luôn được nhà trường quan tâm #hàngđầu đối với sức khỏe của trẻ.

🌻🌻 Hướng dẫn và dạy trẻ thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và đúng cách.

🌻🌻 Luôn chú trọng thực đơn cho trẻ đảm bảo dinh dưỡng, tăng sức đề kháng và quan trọng nhất là đảm bảo ATVS thực phẩm. Ăn chín, uống sôi, nguồn gốc xuất xứ thực phẩm rõ ràng.

2️⃣ Chương trình học, giáo cụ luôn được nhà trường thực hiện như đã lên trên Thời khóa biểu

Mặc dù đang là thời điểm dịch covid diễn biến phức tạp, tuy nhiên tiêu chí để chọn trường cho trẻ của các bố mẹ về chương trình, phương pháp học vẫn không hề thuyên giảm.

⁉ Vậy nên những chủ trường, nhà quản lý, đội ngũ tư vấn tuyển sinh ngoài đề cao ưu tiên chủ chốt về sức khỏe của trẻ thì cùng với đó cần chỉ ra những thế mạnh ưu việt trong chương trình học của trường, học cụ cùng tài liệu hấp dẫn ra sao?

⁉ Chất lượng chương trình học, giáo cụ như thế nào giúp phụ huynh tin tưởng và lựa chọn trường mình làm ngôi nhà thứ 2 của con?

🌻🌻 Hiểu được STEM+ARTS (STEAM) LÀ GÌ?
STEM+Arts là viết tắt của SCIENCE (khoa học), TECHNOLOGY (công nghệ), ENGINEERING (quy trình sáng tạo kĩ thuật), MATHEMATICS (toán học) và Nghệ thuật (Art).

🌻🌻 Lợi ích ưu điểm gì khi trẻ học Steam?
Đây là một trong những phương pháp giáo dục sớm và những năm gần đây, Steam đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, đặc biệt ở Hoa Kỳ. Phương pháp Steam giúp cho trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và nhân cách.

🌻🌻 Trẻ học theo Steam sẽ nuôi dưỡng tình yêu với sự học hỏi, khám phá, có lập trường và tư duy giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.
- Có những ưu thế nổi bật như kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học chắc chắn
- Khả năng sáng tạo; tư duy logic, hiệu suất học tập và làm việc vượt trội
- Có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm toàn diện hơn trong khi không hề gây cảm giác nặng nề, quá tải đối với học sinh
- Giáo dục STEM luôn đề cao phương pháp học song hành với thực hành - trải nghiệm nâng cao khả năng phát triển toàn diện đồng đều giữa các trẻ.
Bộ tài liệu và học cụ đến với trẻ Việt Nam hi vọng sẽ giúp được tối đa trẻ khi học được phát triển đồng đều để không bạn nhỏ nào bị bỏ lại phía sau.

🌻🌻 Giáo cụ Jello có những điểm nổi trội gì?
Hiện nay, Jello Academy - được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cung cấp Bộ tài liệu và học cụ lứa tuổi mầm non theo định hướng STEM+Arts độc quyền trên toàn Đông Nam Á bao gồm:
- Chương trình mẫu giáo Jello dành cho trẻ từ 3 - 5 tuổi
- Odette dành cho trẻ 2 tuổi
👉 Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng
👉 Đã được bộ GD&ĐT phê duyệt
👉 An toàn với sức khỏe của trẻ
👉 Đặc biệt, nền tảng xây dựng bộ học cụ Jello nhân văn

3️⃣ Sự chăm sóc, tận tâm với trẻ cùng trình độ chuyên môn của giáo viên nhà trường

🌻🌻 Ngoài những yếu tố từ nhà trường như cơ sở vật chất, vệ sinh, phương pháp học thì sự chăm sóc và tận tâm của các cô giáo với trẻ được phụ huynh đặc biệt quan tâm và là yếu tố vô cùng quan trọng giúp phụ huynh gắn bó với trường lâu dài.

🌻🌻 Con có vui vẻ khi tới trường, vui vẻ không sợ hãi khi tiếp xúc, hợp tác với các cô đều sẽ được phụ huynh đánh giá.

🌻🌻 Những yêu cầu về phẩm chất, năng lực của giáo viên nói chung và giáo viên mầm non nói riêng ngày được nâng cao, chính vì vậy giáo viên mầm non không những đòi hỏi có chuyên môn về nghiệp vụ mà còn phải có kinh nghiệm giáo dục trẻ

🌻🌻 4 điều sau đây cần có của một giáo viên sẽ được các phụ huynh ủng hộ và là yếu tố giữ học sinh của Nhà trường

- Quý trẻ yêu nghề
- Kiên nhẫn và biết kiềm chế
- Phải có những kiến thức, kỹ năng cần thiết
- Có tinh thần trách nhiệm cao
- Có kiến thức, cập nhật phương pháp mới và đặc biệt là phương pháp chủ đạo của nhà trường

❤ Đối với Jello, Jello luôn tổ chức những buổi đào tạo miễn phí về phương pháp STEAM giúp các giáo viên được cập nhật phương pháp mới một cách chi tiết nhất và áp dụng được tối đa được Bộ tài liệu và học cụ này.

4️⃣ Đảm bảo việc tương tác tốt giữa nhà trường - phụ huynh - trẻ khiến bố mẹ an tâm khi gửi gắm con.


🌻🌻 Việc trả lời những câu hỏi của phụ huynh trên facebook hay qua kênh hotline của nhà trường phải luôn được chú trọng và cập nhật thường xuyên.
- Tránh việc phụ huynh hỏi rất lâu không được phản hồi khiến ảnh hưởng tới việc tuyển sinh cũng như cập nhật thông tin trẻ gây sự khó chịu không đáng có.

🌻🌻 Thường xuyên trao đổi đầu hoặc cuối giờ với cha mẹ để cha mẹ hiểu thêm về tình hình của con cũng như gửi những sản phẩm của trẻ về nhà.

🌻🌻 Thường xuyên xây dựng những hoạt đông giao lưu, vui chơi để tạo mối quan hệ gần gũi với gia đình và trẻ: các hoạt động như Coffee Talk, các buổi phổ biến công nghệ dạy học, các buổi học mở cho phụ huynh hay các ngày hội vui chơi theo dịp lễ tết,... những hoạt đông này sẽ giúp phụ huynh trong việc giáo dục, năm bắt phương pháp và nội dung giáo dục trong gia đình với các con.
- Từ đó phụ huynh sẽ thêm hiểu và thấy được nghĩa vụ cũng như trách nhiệm của mình trong việc hợp tác với nhà trường, giáo viên trong việc nuôi dạy, giáo dục con cái đúng cách

_______________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

 

Đăng bình luận
024 6666 6997