Tin tức

Chọn STEAM, Chọn JELLO???

  • Tác giả Nguyễn Hồng Nhung

  • Ngày đăng 27/ 08/ 2020

  • Bình luận 0 Bình luận

Chọn STEAM, Chọn JELLO???

Không chỉ 4 đầu dòng sau mà còn hơn thế nữa..

Là những gì mà Jello sẽ mang tới cho NHÀ TRƯỜNG - GIÁO VIÊN - TRẺ - PHỤ HUYNH ✨

1️⃣ Nhà trường: Được chuyển giao chương trình mầm non quốc tế độc quyền trên toàn Đông Nam Á. Được đào tạo từ đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu và cấp giấy chứng nhận hoàn toàn miễn phí. Được hỗ trợ tư vấn chương trình Marketing, tuyển sinh.

2️⃣ Giáo viên: Được đào tạo miễn phí STEAM bản quyền bởi chuyên gia đến từ Jello trong và ngoài nước. Các giáo viên sẽ tiết kiệm được thời gian chuẩn bị đồ dùng, có thể chuyên tâm vào chăm sóc, dạy trẻ tốt hơn.

3️⃣ Trẻ: Được tự do khám phá và khai phóng trí thông minh tiềm ẩn. Các tiết học của trẻ diễn ra thú vị thông qua các hoạt động “không trùng lặp” trong 12 tháng.

4️⃣ Phụ huynh: Sự phát triển của xã hội ngày nay đã đi liền với sự mong mỏi vào chất lượng giáo dục tốt hơn cho những đứa con của mình. Chính vì thế, nắm bắt được mong muốn này, học Jello, bố mẹ có thể phát hiện được trí thông minh của trẻ để phát triển nó qua chương trình học rõ ràng, mạch lạc theo từng tiết học. Đồng thời, phụ huynh hoàn toàn có thể tham gia học cùng con tại nhà và trải nghiệm các bài học thú vị mà Jello mang tới.

Tìm hiểu thêm về Jello:

🌟 Website: stemstorevn.com (khách lẻ) / jelloacademy.com

🌟 Hotline: 024 6666 6997 - HN/ 0914 931 363 - HCM

🌟 Trụ sở Hà Nội: BT04, HDI Homes 201 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

 

Đăng bình luận
024 6666 6997