Tin tức

CÙNG CON ĐÓN MỘT NĂM HỌC MỚI ĐẦY HỨNG KHỞI

  • Tác giả Nguyễn Hồng Nhung

  • Ngày đăng 01/ 09/ 2020

  • Bình luận 0 Bình luận

CÙNG CON ĐÓN MỘT NĂM HỌC MỚI ĐẦY HỨNG KHỞI

Vậy là ký nghỉ hè đã hết rồi, bố mẹ và con đã chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới đầy vui tươi chưa nhỉ? Việc quay trở lại trường sau mỗi mùa hè đầy sôi động đôi khi cũng mang đến ít nhiều tiếc nuối cho các bạn nhỏ.
Tuy nhiên đừng lo lắng vì điều này, Jello sẽ bật mí ngay 7 cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả giúp con có thêm thật nhiều động lực và niềm vui khi quay trở lại trường nhé 

✅ 1. Trò chuyện với con về năm học mới: Cùng con nói chuyện về ngày này, cho con thấy sẽ có cờ đỏ, bóng hoa đẹp ra sao...
✅ 2. Cùng con chuẩn bị đồ dùng học tập mới: đưa con đi hiệu sách để mua những đồ dùng mới, nhiều màu sắc, chắc hẳn các bạn nhỏ sẽ vô cùng hào hứng đấy ạ.
✅ 3. Cùng con "F5" lại góc học tập: dọn dẹp, trang trí góc học tập của con, giúp con cảm thấy mới mẻ và đặc biệt.
✅ 4. Cùng con lên kế hoạch cho năm học mới: trò chuyện với con về năm học mới cùng những chuyến dã ngoại vô cùng thú vị đang chờ con phía trước.
✅ 5. Cùng con đọc những cuốn sách về chủ đề đi học.
✅ 6. Cùng con ôn lại về "những người bạn" ở trường: gợi lại bạn nào bạn nào đang chờ con khi con tới trường.
✅ 7. Xây dựng lại nếp sinh hoạt cho con: khi ở nhà sau 1 thời gian dài thì thói quen của con cần được nề nếp gần giống như ở trường để cho con khỏi bỡ ngỡ và sốc môi trường, bố mẹ hãy luyện cho con trong một khoảng thời gian trước khi con quay lại trường nhé.

♥️ ♥️ ♥️ Jello mong rằng những "bí kíp" trên đây sẽ giúp các con đón một năm học mới thật nhiều niềm vui cùng vô vàn các trải nghiệm đang chờ con phía trước.

_______________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đăng bình luận
024 6666 6997