Đào tạo giáo viên STEAM

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN STEAM KHÓA TẠI HÀ NỘI (4-5/3/2020)

  • Tác giả Nguyễn Hồng Nhung

  • Ngày đăng 20/ 08/ 2020

  • Bình luận 0 Bình luận

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN STEAM KHÓA TẠI HÀ NỘI (4-5/3/2020)

Được tổ chức vào ngày 4 - 5/3/2020, khóa đào tạo giáo viên theo phương pháp giáo dục STEM+Arts đã nhận được những phản hồi tích cực từ quý nhà trường, giáo viên.

Đây là khóa đào tạo mùa xuân đầu tiên của Jello trên hành trình hỗ trợ cộng đồng, đồng hành cùng Quý nhà trường, giáo viên vượt qua đại dịch Covid 19.

Ngay từ khi bước vào học, Jello đã vô cùng chú trọng an toàn sức khỏe cho giáo viên bằng cách đo nhiệt độ trước mỗi buổi học, cung cấp gel rửa tay cho từng người và đeo khẩu trang trong suốt quá trình học tập.

Mặc dù dịch bệnh diễn ra phức tạp nhưng tình thần học tập của giáo viên vẫn hăng say, hào hứng. Ai cũng mong muốn đón nhận tri thức mới để có thể áp dụng tại trường học và truyền đạt cho phụ huynh dạy con tại nhà.

Trong thời gian tới, Jello sẽ đào tạo online để đảm bảo an toàn cho Quý nhà trường, giáo viên cũng như hạn chế tối đa khả năng lan truyền dịch bệnh.

Chân thành cảm ơn các giáo viên đã ủng hộ Jello trong hành trình đem tới hạnh phúc trẻ thơ!!!

_______________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997