Đào tạo giáo viên STEAM

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN "ỨNG DỤNG STEAM - JELLO TRONG GIÁO DỤC MẦM NON" TẠI HÀ NỘI 3/2021

  • Tác giả Nguyễn Hồng Nhung

  • Ngày đăng 02/ 04/ 2021

  • Bình luận 0 Bình luận

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN

Jello Academy xin chào mừng và cảm ơn các Quý đối tác là các hiệu trưởng, chủ trường, quản lý chuyên môn cùng giáo viên từ khắp các trường mầm non tại khu vực miền Bắc đã đến với buổi Đào tạo "Ứng dụng STEAM - JELLO trong giáo dục Mầm non.

👩‍🏫 Tới với buổi đào tạo, Thạc sĩ Angela Mc.Closeky – Giám đốc Trung tâm đào tạo Jello với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ứng dụng Hoa Kì hứa hẹn sẽ mang đến những chia sẻ giúp cho các đơn vị mầm non, giáo viên có cái nhìn rõ ràng hơn về cách thức vận hành của STEM+Arts trong một tiết học có sử dụng chương trình mầm non Song ngữ & Quốc tế Jello.

👍 Với những ý kiến trao đổi, chia sẻ tâm huyết từ chuyên gia cũng như những băn khoăn, trăn trở của các đơn vị mầm non, giáo viên tham gia Jello hi vọng sẽ lắng nghe được nhiều các ý kiến đóng góp để tiếp tục tổ chức các sự kiện tốt hơn và ý nghĩa hơn.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

024 6666 6997