Đào tạo giáo viên STEAM

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN "ỨNG DỤNG STEAM - JELLO TRONG GIÁO DỤC MẦM NON" TẠI HỒ CHÍ MINH 4/2022

  • Tác giả Nguyễn Hồng Nhung

  • Ngày đăng 28/ 04/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN

Ngày 23/4, Jello Academy đã tổ chức khóa đào tạo giáo viên STEAM dành cho các đối tác đang ứng dụng Jello vào triển khai phương pháp giáo dục STEM+Arts dành cho trẻ mầm non tại HCM.

- Gần 40 đối tác là các giáo viên, chủ trường, hiệu trưởng tới từ hơn 20 trường ở khu vực miền Nam đã quy tụ về đây để cùng Jello học tập, thực hành dưới sự giảng dạy của Tiến sĩ Tâm lý - Giáo dục học Trương Thị Xuân Huệ với kinh nghiệm 40 năm trong sự nghiệp giáo dục, các giáo viên đã được cập nhập các kiến thức chuyên sâu về phương pháp STEM+Arts, cách quản lý lớp học, triển khai STEAM cùng Jello.

- Với nội dung đào tạo được chia làm 2 phần: lý thuyết về phương pháp giáo dục STEAM và thực hành phương pháp STEAM cô Trương Thị Xuân Huệ đã giới thiệu về khái niệm nguồn gốc STEM + Arts, tinh thần và triết lý của phương pháp STEM, giảng dạy theo phương pháp STEM trong mầm non là như thế nào? Mà có thể giúp cho trẻ phát triển tối ưu tiềm năng, được Mỹ và Hàn Quốc áp dụng từ rất sớm.

- Hào hứng, hăng say với tiết học mẫu các giáo viên như sống lại quãng thời gian trẻ thơ, nơi bất cứ ai cũng thấy hạnh phúc khi nghĩ về.

- Jello tin rằng qua buổi #đào_tạo lần này, các cô giáo cùng quý Trường đã có những kiến thức và kỹ năng mới vô cùng bổ ích và ý nghĩa.

- Các bạn nhỏ sẽ có cơ hội 1 tuổi thơ đúng nghĩa, được khám phá thế giới màu sắc, được thể hiện bản thân và phát triển toàn diện tư duy, thể chất.

Jello gửi lời cảm ơn và hẹn gặp lại Quý đối tác vào những sự kiện lần sau.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

 

024 6666 6997