Tin tức

Đối tác chiến lược của Jello Academy

  • Tác giả Nguyễn Hồng Nhung

  • Ngày đăng 04/ 08/ 2020

  • Bình luận 0 Bình luận

Đối tác chiến lược của Jello Academy

Để chúng tôi đạt được các mục tiêu của mình, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và có được sự hỗ trợ đầy đủ của các đối tác chiến lược uy tín trong ngành.

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA JELLO ACADEMY

1️⃣ Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương
Với bề dày phát triển ấn tượng, Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương luôn giữ vững vai trò là một Trường trọng điểm số một trong khối các Trường Sư phạm Mầm non của cả nước, đào tạo hàng nghìn giáo viên Nhà trẻ, Mẫu giáo, đóng góp to lớn cho việc xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên bậc Mầm non nước nhà.

Kí kết hợp tác MOU giữa trường CĐSP Trung Ương và Jello Academy tháng 01/2019 đã khẳng định sự cam kết lâu dài tại Việt Nam của Jello Academy, cùng nhau hợp tác đem tới một thế hệ giáo viên mầm non mới cập nhật với thời đại 4.0.

2️⃣ Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh
Để phục vụ cho việc phát triển tại thị trường TP. HCM, Jello Academy hân hạnh kí kết hợp tác vào tháng 05/2019 cùng Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh - cùng nhau lên các dự án đào tạo giáo viên STEAM trong cấp bậc mầm non tại khu vực miền Nam Việt Nam.

3️⃣Nhà tài trợ của Ban vận động thành lập Hiệp hội Giáo dục mầm non VANPPE
Việc thành lập Hiệp hội nhằm gắn kết các cơ sở giáo dục mầm non (GDMN) ngoài công lập để cùng tổ chức thực hiện mục tiêu giáo dục mầm non, tăng cường năng lực của các cơ sở GDMN ngoài công lập trên cả hai phương diện: Quản lý, vận hành và nghiệp vụ GDMN, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế.

Jello Academy vinh dự là một trong các Nhà tài trợ Ban vận động thành lập Hiệp hội Giáo dục mầm non VANPPE, góp phần xây dựng một cộng đồng hỗ trợ một tương lai lâu dài khởi sắc trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Hiệp hội Giáo dục mầm non VANPPE chính thức được thành lập vào tháng 07/2019 và đã hoạt động tích cực, chia sẻ những kiến thức và cơ hội hữu ích tới các trường mầm non khắp đất nước.

4️⃣ Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội - Đại học Giáo dục
Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN là cơ sở giáo dục đại học đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao và trình độ cao trong khoa học và công nghệ giáo dục, ứng dụng cho đào tạo giáo viên, cán bộ quản lý và các nhóm nhân lực khác trong lĩnh vực giáo dục.

Với định hướng khoa học và công nghệ giáo dục, cũng như sự ra đời của Khoa Các Khoa học giáo dục với những hoạt động tập trung hơn vào lĩnh vực giáo dục mầm non, Jello Academy hân hạnh là đối tác chiến lược phát triển các đề tài và hoạt động dành riêng cho phương pháp giáo dục STEAM trong giáo dục mầm non.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đăng bình luận
024 6666 6997