Tin tức

JELLO ACADEMY LÀ GÌ?

  • Tác giả Ngọc Thủy

  • Ngày đăng 18/ 10/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

JELLO ACADEMY LÀ GÌ?

Jello là chương trình mầm non song ngữ theo định hướng của phương pháp STEAM.

Jello được thành lập với mục tiêu mang đến những Bộ tài liệu và học cụ bổ trợ chương trình mẫu giáo quốc gia và theo định hướng của phương pháp giáo dục tiên tiến STEAM đang được áp dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, dành cho lứa tuổi mầm non, được kết hợp Việt - hóa để phù hợp với văn hóa của người Việt.  

Hiện nay, Jello Academy cung cấp các chương trình giáo dục mầm non theo định hướng STEM+Arts như sau:  

Chương trình mẫu giáo Jello dành cho trẻ từ 3 - 5 tuổi.  

- Odette dành cho trẻ 2 tuổi.  

Bộ tài liệu và học cụ của Jello Academy sẽ giúp cho việc học lý thuyết và học cách tư duy không hề tách rời nhau. Việc xây dựng một nền tảng kỹ năng khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học ở độ tuổi mầm non đóng một vai trò vô cùng quan trọng để giúp học sinh học tập tốt ở các lớp cao hơn sau này.  

Ngoài học cụ, chúng tôi còn cung cấp sẵn giáo trình, giáo án, hướng dẫn giáo viên, được xây dựng và phát triển theo từng bước và từng độ tuổi. Đặc biệt, giáo trình cho học sinh được thực hiện song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt), giúp trẻ làm quen và học tiếng Anh cơ bản.  

Hiện chương trình mầm non thí điểm của Jello đang được áp dụng thành công tại trường thực nghiệm mẫu giáo quốc tế Jello Academy Kindergarten cũng như đang được các trường mầm non quốc tế và cao cấp  tại Việt Nam sử dụng và đánh giá cao.

Các chuyên gia giáo dục tại Jello hy vọng tạo nên vòng tròn hạnh phúc NHÀ TRƯỜNG - TRẺ - GIA ĐÌNH để trẻ được trang bị kiến thức, rèn luyện các kỹ năng cần thiết thông qua các bài học thực tiễn, học cụ gần gũi; đồng thời kích thích tính tò mò, trí sáng tạo, sự khám phá, tinh thần hợp tác và phát triển suy nghĩ phân tích ngay từ nhỏ.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Facebook: Jello - Phương Pháp STEM+Arts Hoa Kỳ

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đăng bình luận
024 6666 6997