Tin tức

Lễ ký kết hợp tác Mou Ceremony ngày 08.07.2019

  • Tác giả Nguyễn Hồng Nhung

  • Ngày đăng 16/ 03/ 2020

  • Bình luận 0 Bình luận

Lễ ký kết hợp tác Mou Ceremony ngày 08.07.2019

Sáng ngày 8/7/2019, lễ ký kết MOU CEREMONY giữa hai đơn vị giáo dục Jello Academy và Happy Kids đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Đây là sự kiện vô cùng quan trọng, đánh dấu bước phát triển hợp tác khi đưa phương pháp STEM+Arts và học cụ Jello - Odette vào hệ thống giáo dục mầm non Happy Kids Garden (gồm 8 cơ sở) tại Hà Nội.

MOU CEREMONY được thương thảo và ký kết bởi Ông Jimmy Ho – Giám đốc điều hành Jello Academy và bà Nguyễn Thị Kim Chi, thạc sĩ tâm lý, giám đốc Happy Kids Garden.

Happy Kids Garden là hệ thống giáo dục mầm non trải nghiệm cho trẻ từ 1 - 5 tuổi. Tại đây, các con sẽ tạo cơ hội được tiếp cận với chương trình học 5 trong 1 gồm như Reggio Emilia, Montessori, STEM+Arts, Baby Massage, giáo trình tiếng anh Popodoo. Happy Kids Garden tự hào là đơn vị uy tín trong việc đưa các phương pháp giáo dục hiện đại vào môi trường mầm non, giúp trẻ phát triển năng lực trong học tập và cuộc sống. Đến nay, hệ thống giáo dục Happy Kids Garden đã có 8 cơ sở trên Hà Nội. 

Jello Academy Việt Nam là đơn vị tiên phong cung cấp bộ học cụ và giáo trình theo phương pháp STEM+ARTS Hoa Kỳ trong giáo dục mầm non. Sản phẩm Jello 1, 2, 3 dành cho các bé 3 - 5 tuổi bao gồm các nội dung Toán, Khoa học, Ngôn ngữ, Âm nhạc, Nghệ thuật và Thể dục.

Với sự hợp tác giữa hai đơn vị Jello Academy và Happy Kids Garden, chúng tôi tin rằng trẻ sẽ được phát triển toàn diện cả thể chất, tư duy và nhân cách. Đặc biệt, trẻ sẽ được sống trong thế giới hạnh phúc, tự do thể hiện cá tính và tràn đầy yêu thương.

Lý do nhà trường, giáo viên và phụ huynh chọn Jello để đem tới thế giới hạnh phúc cho trẻ thơ:
- Đã được Bộ GD&ĐT thẩm định trở thành bộ tài liệu bổ trợ cho trường mầm non quốc gia;
- Từng chi tiết của Jello đều đạt chứng chỉ an toàn Quacert;
- Cung cấp chương trình FULL cho 5 lĩnh vực, 7 môn học theo phương pháp STEAM Hoa Kỳ;
- Hiện tại, Jello đã đồng hành với hơn 100 trường mầm non toàn quốc.

_______________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

 

Đăng bình luận
024 6666 6997