Tin tức

Nghỉ học ở nhà do dịch Covid-19 - Giảng dạy, học online với Jello chưa bao giờ đơn giản đến thế

  • Tác giả Nguyễn Hồng Nhung

  • Ngày đăng 02/ 02/ 2021

  • Bình luận 0 Bình luận

Nghỉ học ở nhà do dịch Covid-19 - Giảng dạy, học online với Jello chưa bao giờ đơn giản đến thế

☑ Mầm non là lứa tuổi khó tập chung nhất khi học, vậy học online - ngồi trước màn hình máy tính trong một thời gian lại càng là một điều không dễ dàng.

☑ Với nhiều điểm trường áp dụng Jello - Định hướng STEM+Arts trong quá trình giảng dạy, ngay từ khi được thông báo cho học sinh nghỉ học vì dịch Covid-19, các cô giáo, nhà trường đã lập tức bắt tay vào sát khuẩn khử trùng bộ học cụ của từng trẻ và gửi về cho gia đình.

☑ Những bộ học cụ nhiều màu sắc với đủ các môn học Toán, Thể chất, Âm nhạc, Khoa học, Tạo hình cùng bộ sách truyện chi tiết khiến cho việc học của con cùng các bạn, cô giáo qua zoom trở nên vô cùng sinh động khi có thể vừa học vừa thực hành cùng bạn và cô.

☑ Qua đây việc học của trẻ ở nhà sẽ không nhàm chán, vẫn có thể gặp bạn bè thầy cô, việc lên lớp không bị gián đoạn mà còn tăng tương tác giữa bố mẹ và con.

Khi hợp tác cùng Jello Academy các Quý trường, giáo viên sẽ được đào tạo và cấp chứng chỉ miễn phí để sử dụng dạy trẻ chương trình mầm non Quốc tế Jello bằng cả 2 hình thức TRỰC TIẾP - HỌC TẠI LỚP và GIÁN TIẾP - ONLINE

👍 Theo Ban giám hiệu các trường, đa phần phụ huynh rất hài lòng về các hoạt động dạy học #online của nhà trường cho các con. Nhiều phụ huynh phản hồi rằng, con rất mong đợi, hào hứng với chương trình dạy học online của nhà trường cùng bộ học cụ #jello và có ý thức học tập, tập chung hơn dưới sự giảng dạy đều đặn của các cô giáo.

[ Về chúng tôi ]

👉 Với 5 năm kinh nghiệm, hơn 500 đối tác là các trường mầm non, trung tâm giáo dục, 30 khóa đào tạo miễn phí STEAM toàn quốc cho hơn 2000 học viên là hiệu trường, quản lý, giáo viên mầm non toàn quốc.

👉 Jello Academy đến với trẻ em Việt Nam hi vọng rằng sẽ phát huy được tối đa hiệu quả để không bạn nhỏ nào bị bỏ lại phía sau và có một môi trường học tập đầu đời hạnh phúc.

_________________________________

Jello - Khởi tạo hạnh phúc trẻ thơ!

Jello Academy là đơn vị tiên phong cung cấp đầy đủ học cụ triển khai phương pháp STEM + Arts chuẩn Hoa Kỳ dành riêng cho trường mầm non tại Việt Nam.

Website: jelloacademy.com

Liên hệ: 024 6666 6997

Trụ sở Hà Nội: Lô C3, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Tòa nhà Winhome 793 Trần Xuân Soạn, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đăng bình luận
024 6666 6997